Bản Vẽ CAD Đồ Án Kết Cấu Thép 2

0
2451
Bản vẽ cad đồ án kết cấu thép 2
Bản vẽ cad đồ án kết cấu thép 2

Bản vẽ CAD đồ án kết cấu thép 2 là một mẫu đồ án được một sinh viên chia sẽ. Tài liệu được trang sưu tầm và chia sẽ lại để các bạn nào cần có thể tham khảo. Mọi tài liệu tại camnanglamnha luôn được chia sẽ hoàn toàn miễn phí!

Bản vẽ CAD đồ án kết cấu thép 2 sưu tầm 


Bản vẽ cad đồ án kết cấu thép 2
Bản vẽ cad đồ án kết cấu thép 2

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD đồ án kết cấu thép 2.

Với các bạn môn kết cấu thép có thể nói là môn khá khó. Yêu cầu sự tìm hiểu và nghiên cứu khá sâu sắc từ các môn sinh. Tất nhiên cuối các muôn luôn là các đồ án. Từ đây để giảm nhẹ “độ khó của game” trang xin phép chia sẽ một đồ án về môn kết cấu thép 2 của một bạn chuyên ngành xây dựng.

Với tài liệu này bạn sẽ có thêm kiến thức và các dữ liệu cơ bản nhất và củng cố lại kiến thức đã học trên lớp. Các số liệu và mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo nên bạn hãy tùy chỉnh lại cho hợp lý với yêu cầu đồ án của bạn nhé.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE