Bản Vẽ CAD Thiết Kế Chung Cư Cao Cấp

0
51
Bản vẽ CAD thiết kế chung cư cao cấp
Bản vẽ CAD thiết kế chung cư cao cấp

Bản vẽ CAD thiết kế chung cư cao cấp gồm 4 phần bản vẽ. Các bản vẽ này sẽ cung cấp các dữ liệu về kiến trúc trong thiết kế chung cư hiện nay. Mọi thành phần trong kết cấu và số liệu sẽ cho bạn cụ thể hóa mẫu bản vẽ đặc biệt thú vị này.

Bản Vẽ CAD Thiết Kế Chung Cư Đầy Đủ Số Liệu Cụ Thể


Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD thiết kế chung cư cao cấp.

Xu thế phát triển, dân cư ngày một đông đúc, việc phát triển các tòa nhà chung cư ngày càng là một lựa chọn rất hợp lý trong quy hoạch đô thị. Bạn biết đó, việc lựa chọn chung cư như thế nào cũng phụ thuộc vào kinh tế tài chính của người đó. 

Bản vẽ CAD thiết kế chung cư cao cấp
Bản vẽ thiết kế chung cư cao cấp

Nhưng không sao, đặt chuyện đó sang một bên nhé, ở bài viết này mình xin chia sẽ mẫu bản vẽ chung cư cao cấp thôi. Để các bạn tham khảo và phục vụ cho công việc học tập và công việc của mình nhé. (Note: Khi nào có xiềng thì kiếm chung cư cao cấp nhé ^^).

Trong file AutoCad này sẽ có 4 file CAD con là các phần riêng biệt trong một cấu trúc bản vẽ công trình chung cư cao cấp. Là các mặt cắt , ngang, đứng, hầm.. Và bạn yên tâm chúng sẽ có đầy đủ số liệu để bạn nghiên cứu nhé. Vào link cuối bài để download về nhé.

 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE