Bản Vẽ CAD Kết Cấu Cọc Khoan Nhồi Chi Tiết Nhất

0
14
Bản vẽ CAD kết cấu cọc khoan nhồi

Bản vẽ CAD kết cấu cọc khoan nhồi sẽ giúp các bạn chuyên ngành xây dựng kiến thức lại hoặc áp dụng vào thực tế trong các dự án của bạn. Bằng phương pháp lập bản vẽ này sẽ bạn cụ thể hóa quá trình thi công, điều chỉnh độ sâu, đường kính rộng. Được áp dụng rộng rãi cho các công trình nhà cao tầng.

Bản Vẽ CAD Kết Cấu Cọc Khoan Nhồi Update 2020


 

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD kết cấu cọc khoan nhồi.

Cọc khoan nhồi là phương pháp khoan hiện đại, giúp việc thi công dễ dàng với các dạng móng cọc có độ sâu lớn. Bản vẽ kết cấu này sẽ chỉ rõ các vấn đề cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến tiến trình khoan cọc.

Bản vẽ CAD kết cấu cọc khoan nhồi

Từ bản vẽ này bạn sẽ có được các thông tin cũng như số liệu để nắm bắt được quy trình và các thành phần, thiết bị để thực hiện các mũi khoan sâu. Đối với các công trình dân dụng và công trinh cao tầng, việc thiết kế lên bản vẽ, đo địa chất sẽ là các thành phần cốt lõi giúp tăng hiệu quả cho quá trình thi công.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE