Bản Vẽ CAD Kết Cấu Hố Ga, Bể Chứa, Bể Tự Hoại

0
4010
Bản vẽ CAD kết cấu hố ga, bể chứa, bể tự hoại

Bản vẽ CAD kết cấu hố ga, bể chứa, bể tự hoại được gửi đến trong bài viết này này là các bản vẽ cơ bản và phổ thông nhất. Đối với các công trình cầu đường, nhà ở, công trình công cộng thì hố ga, bể chứa, bể tự hoại gần như đều có mặt. Bài viết sau xin chia sẽ mẫu bản vẽ này đến với các bạn.

Bản Vẽ CAD Kết Cấu Hố Ga, Bể Chứa, Bể Tự Hoại Phổ Thông.


Bản vẽ CAD kết cấu hố ga, bể chứa, bể tự hoại

 

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD kết cấu hố ga, bể chứa, bể tự hoại phổ biến hiện nay.

Đối với các công trình hiện nay, thành phần không thể thiếu là các bể chứa , hố ga, và bể tự hoại. Tùy vào mực đích công trình mà người thiết kế lên bản vẽ thi công sẽ khác nhau. 

Đối với công trình dân sinh kêt cấu hố ga và bể tự hoại sẽ đóng vai trò quan trọng về mặt mĩ quan cũng như môi trường. Riêng việc thi công đối với công trinh trình đường xá thì mức độ đảm bảo an toàn cũng như sức chịu lực phải rất tốt.

Bản vẽ CAD kết cấu hố ga, bể chứa, bể tự hoại

Dưới đây là link download để bạn có thể tham khảo tài liệu cơ bản này giúp bạn đánh giá khách quan cũng như tổng thể kiến trúc kết cấu phù hợp với dự án của bạn. Đối với các bạn là sinh viên thì đây là tài liệu đáng xem cho việc học tập của bạn đấy.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE