Bản Vẽ CAD Kết Cấu Móng Đơn Chi Tiết Nhất

0
6788
Bản vẽ CAD kết cấu móng đơn

Bản vẽ CAD kết cấu móng đơn thể hiện các cấu tạo trong thiết kế móng trong xây dựng. Mẫu thiết kế này cực kỳ phổ biến và được sử dụng ở hầu hết các thiết kế công trình xây dựng. Bài viết này sẽ chia sẽ bản vẽ file CAD hoàn toàn miễn phí và đầy đủ thông tin chi tiết nhất.

Bản Vẽ CAD Kết Cấu Móng Đơn Phổ Thông Chi Tiết Nhất 2020.


Bản vẽ CAD kết cấu móng đơn

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD kết cấu móng đơn này.

Trong xây dựng đặc biệt là nhà ở thì việc thi công và thiết kế móng là cực kỳ quan trọng. Tùy vào mục dích cũng như kiến trúc nhà hoặc công trình, mà phải thiết kế bản vẽ mong như thế nào.

Trong bài viết này, mình xin chia sẽ một bản vẽ chuyên về thiết kế móng đơn. Ở đây các dữ liệu cụ thể được xác định rõ ràng và chính xác. Với đặc thù là loại móng đơn nên sẽ dựa trên các thông số đó mà thiết lập thuộc tính cũng như cấu tạo cho phù hợp với kiết cấu.

Đây là mẫu bản vẽ có thể giúp bạn trong việc học tập và công việc. Là tài liệu tham khảo cũng như cho phép bạn lên kế hoạch sắp tới dựa trên bản vẽ này.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE