Bản Vẽ CAD Kết Cấu Sân Vận Động Cực Kỳ Chi Tiết

0
13
Bản vẽ CAD kết cấu sân vận động

Bản vẽ CAD kết cấu sân vận động rất chi tiết sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn bao giờ hết về kiến trúc này. Bản vẽ đưa vào hầu hết các chi tiết về số liệu, kết cấu, mặt cắt,… một cách rất chi tiết từng thành phần. Tài liệu này là một tài liệu rất giá trị cho những bạn đang học hoặc nghiêm cứu.

Bản Vẽ CAD Kết Cấu Sân Vận Động Full Số Liệu


Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD kết cấu sân vận động.

Chắc chắn nhiều bạn muốn biết bên trong công trình sân vận động trông ra sao mà phải không? Bên trong kiến trúc này có những gì, và thành phần gì ? Câu hỏi đó sẽ được giảm đáp một cách cụ thể nhất trong bản vẽ chi tiết về kết cấu sân vận động dưới đây.

Bản vẽ CAD kết cấu sân vận động

Với file CAD này bạn có thể tham khảo và tìm hiểu một cách rất là chi tiết và đầy đủ nhất trong một công trình cực kỳ đồ sộ này. Bản vẽ cũng đưa ra các thành phần bên trong sân vận động, các công trình chức năng, các công trình hỗ trợ…. 

Đây có thể nói là tài liệu kham khảo rất giá trị về mọi mặt trong ngành thiết kế, xây dựng nói chung. Bạn có thể download ở link bên dưới hoặc tham khảo các bài viết khác để tìm hiểu thêm và tải các file CAD mới nhất nhé.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE