Bản Vẽ CAD Kết Cấu Vỉa Hè Chi Tiết Nhất

0
718
Bản vẽ CAD kết cấu vỉa hè

Bản vẽ CAD kết cấu vỉa hè là mẫu bản vẽ công trình cơ bản nhất trong xây dựng. Đây là mẫu tài liệu tham khảo cho các bạn chuyện nghành cầu đường, giao thông tham khảo rất tốt. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ và gửi đên bạn một số thông tin về tài liệu này.

Bản Vẽ CAD Kết Cấu Vỉa Hè Cụ Thể Và Chi Tiết Nhất.


Bản vẽ CAD kết cấu vỉa hè

 

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD kết cấu vỉa hè.

 

Mẫu bản vẽ này sẽ cho bạn các thông tin cụ thể cũng như cách thiết kế khung cho các bó vỉa, đan rảnh và kết cấu của vỉa hè. Ngoài ra bản vẽ còn cung cấp một số mẫu vỉa hè thường được sử dụng và chi tiết hóa chúng bàng AutoCad.

Các thông số, mặt cắt, thành phần, cấu tạo được cung cấp đầy đủ thông tin và chi tiết. Đối với ngành cầu đường thì đây sẽ là một tài liệu cơ bản để các bạn tham khảo và làm các bài luận nhỏ. 

Trang camnanglamnha sẽ liên tục update các mẫu bản vẽ khác nhau của các ngành liên quan. Bạn có thể tìm và theo dõi các bài viết để có các thông tin mình cần.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

SHARE