Bản Vẽ CAD Khách Sạn Hà Nội Plaza 5 Sao

0
3192
Bản vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza
Bản vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza

Bản Vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza chuẩn 5 sao  sẽ chia sẽ trong bài viết này với đầy đủ số liệu chi tiết nhất từ trước tới nay. Các mẫu bản vẽ gồm các tầng, và cấu trúc thiết kế tổng thể… Có thể nói đây là tài liệu khá tốt cho bạn đầu tư xem. Nào link bên dưới nhé!

Bản vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza đầy đủ dữ liệu


Bản vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza
Bản vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD khách sạn Hà Nội Plaza chuẩn 5 sao chi tiết.

Hà Nội Plaza là một kiến trúc có thể nói là chuẩn 5 sao được thiết kế và xây dựng với mục đích nâng tầm dịch vụ tại Hà Nội. Kiến trúc khép kín với các công trình chức năng vô cùng đẹp mắt. Khách sạn có số phòng lên đến trên 300 phòng chuẩn 5 sao.

Mẫu thiết kế tổng hợp được gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí và đầy đủ nhất với mục đích chia sẽ. Bạn hãy giới thiệu với ai đang cần tư liệu để tham khảo nhé. Vì bản vẽ này được thiết kế vô cùng chi tiết cho bạn xem và học hỏi từ đây đấy!

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE