Bản Vẽ CAD Móng Cột Điện Trạm Biến Áp

0
4550
Bản vẽ CAD móng cột điện trạm biến áp
Bản vẽ Móng cột điện trạm biến áp

Bản vẽ CAD móng cột điện trạm biến áp được chia sẽ trong bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên có được tư liệu tham khảo cho việc học tập của các bạn. Các số liệu được thể hiện và cung cấp rất cụ thể về cấu trúc cũng như độ chịu lực của cột.

Bản Vẽ CAD Móng Cột Điện Trạm Biến Áp Full Thông Số


Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD móng cột điện trạm biến áp.

Với tài liệu này bạn sẽ có các thông tin để có thể chi tiết hóa các dữ liệu về quá trình, cấu trúc cũng như các thi công một trụ cột điện biến áp như thế nào.

Bản vẽ CAD móng cột điện trạm biến áp
Bản vẽ Móng cột điện trạm biến áp

Nếu bạn là sinh viên thì đây là mẫu đồ án, hoặc bài tập để bạn có thể tìm hiểu và cấu trúc hóa quá trình học tập của bạn bằng mẫu bản vẽ này đấy. Bản vẽ hoàn toàn rất dễ hiểu vì được cung cấp nhưng dữ liệu cần thiết và phương pháp đổ móng cho các trụ điện có kích thước lớn hoặc nhỏ tùy biến.

Bản vẽ thể hiện số liệu về độ cao, độ sâu chôn cột, phương pháp đúc trụ , mật độ bê tông và những dữ liệu quan trong nhất trong ngành thi công công trình. Dưới đây là link tải và đường dẫn đến các bài viết khác, bạn tham khảo thêm nhé.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE