Bản Vẽ CAD Thiết Kế Cấu Tạo Trần Thạch Cao

0
1818
Bản vẽ CAD thiết kế cấu tạo trần thạch cao

Bản vẽ CAD thiết kế cấu tạo trần thạch cao sẽ được giới thiệu trong bài này. Với các tiêu chí cụ thể như về mẫu kết cấu của trần, vách trần… sao cho phù hợp với quy trình thi công. Cách âm như thế nào? Các dạng trần thạch cao nào sẽ phù hợp cũng sẽ được đưa vào bản vẽ này.

Bản Vẽ CAD Thiết Kế Cấu Tạo Trần Thạch Cao


Bản vẽ CAD thiết kế cấu tạo trần thạch cao

 

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD thiết kế trần thạch cao.

 

Các file thiết kế trần thạch cao này cho phép bạn hiểu rõ việc thi công như thế nào cho phù hợp với các kiến trúc được dự thiết kế cụ thể. Được ứng dụng nhiều vào thực tiễn nên rất được ưa chuộng.

Các mẫu này bao gồm cả các mẫu cho nhà dân dụng và văn phòng công ty. Cho phép tính đa dạng cao về kiến trúc. Không những thế, cấc số liệu được thống kê và đặt vào sẽ cho ta biết các tính chất của cấu trúc trần thạch cao, hay vách như thế nào ( cách âm hay độ dày tường …)

Bản vẽ CAD thiết kế cấu tạo trần thạch cao

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/kien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE