Bản Vẽ CAD Thiết Kế Chòi Nghỉ Bát Giác

0
4147
Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác
Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác

The octagonal cabin design CAD drawing  will be sent to you is a pretty classic house model. The simple structure is shown on AutoCad so it is easy to see. This reference drawing template will be a document to help you gain more knowledge and ideas for studying and working.

The most detailed octagonal pavilion design CAD drawing 


CAD drawing of octagonal rest hut
CAD drawing of octagonal rest hut

Briefly introduce basic cabin design CAD drawing template .

At the public works, the construction of the tourist area… you will surely see the presence of rest huts somewhere, right. That can be said to be an Asian feature in these architectural works. Helping people have a place to cool off, rest their feet, relax…

Từ đó, với mục đích chia sẽ những thông tin về một số mô hình kiến trúc này. Trang sẽ gửi đến các bạn mẫu bản vẽ CAD một mẫu chòi nghỉ tuyc cổ điển nhưng rất độc đáo với kiến trúc hình bát giác. Mong rằng sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE