Bản Vẽ CAD Thiết Kế Chòi Nghỉ Bát Giác

0
523
Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác
Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác

Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác sẽ gửi đến các bạn là mẫu nhà nghĩ khá kinh điển. Cấu trúc đơn gian được thể hiện trên nền AutoCad nên rất dễ xem. Mẫu bản vẽ tham khảo này sẽ là tài liệu giúp bạn có thêm kiến thức cũng như ý tưởng cho học tập và làm việc.

Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác chi tiết nhất 


Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác
Bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ bát giác

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD thiết kế chòi nghỉ cơ bản.

Tại các công trình công cộng, các công trình khuôn viên khu du lịch… chắc hẳn bạn sẽ thấy sự hiện diện của các chòi nghỉ chân đâu đó phải không. Đó có thể nói là một nét Á Đông trong các công trình kiến trúc này. Giúp người mọi người có chỗ nghĩ mát, nghĩ chân, thư giản…

Từ đó, với mục đích chia sẽ những thông tin về một số mô hình kiến trúc này. Trang sẽ gửi đến các bạn mẫu bản vẽ CAD một mẫu chòi nghỉ tuyc cổ điển nhưng rất độc đáo với kiến trúc hình bát giác. Mong rằng sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

SHARE