Bản Vẽ CAD Thiết Kế Đình Chùa Cổ Độc Đáo

0
2478
Bản vẽ CAD kiến trúc đình chùa cổ
Bản vẽ CAD kiến trúc đình chùa cổ

CAD drawings for the design of Vietnamese ancient temples  are detailed and specific. Allowing you to have an extremely sharp look at ancient Vietnamese motifs and architecture through the architectural features of temples and pagodas. Free sharing drawing templates to develop the Vietnamese design community .

Unique design CAD drawings of Vietnamese ancient temples 


CAD drawing of ancient temple architecture
CAD drawing of ancient temple architecture

Briefly introduce CAD drawings to design ancient temples in Vietnam using AutoCad  .

With a unique structure of minitool partition wizard full crack and architecture from the past to now, it is still preserved. The ancient features that cannot be found anywhere else have created a very unique architectural feature of Vietnamese architecture in general and temples, communal houses and pagodas in particular.

Từ đó, với mục đích lưu giữ những dấu ấn thời gian và lịch sử dân tộc qua các nét kiến trúc , văn hóa. Các thiết kế, bản vẽ về các kiến trúc đình chùa được ra đời. Với các dữ liệu này đây có thể nói là nguyên liệu rất tuyệt vời cho các ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc của bạn. 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE