Bản Vẽ CAD Tổng Hợp Đèn Chiếu Sáng Công Cộng

0
5513
Bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng
Bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng

Bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng sẽ giúp bạn nắm bắt được kết cấu cũng như quá trình xây dựng các trụ đèn chiếu sáng công cộng. Từ đây bạn có thể xây dựng hoặc đưa các mẫu thiết kế cơ bản nhất của hệ thống đèn này vào các bản vẽ của bạn. Sau đây là bài chia sẽ các mẫu bản vẽ này.

Bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng, đèn đường…các loại


Bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng
Bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng, đèn đường cụ thể.

Trong cuộc sống ánh sáng luôn là một phần không thể tách ròi với con người. Việc thắp sáng trên các tuyến đường, công trình công cộng hoặc các nơi cần lắp để lây ánh sáng trở nên rất quan trọng. 

Vì thế để giúp các bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc thiết kế, lên bản vẽ trang sẽ gửi đến các bạn mẫu bản vẽ tổng hợp này. Bản vẽ tổng hợp nhiều mẫu thiết kế đèn đường, và đèn công trình. Các quy chuẩn từ phần thiết kế móng đến trụ cột đèn đều được giới thiệu chi tiết nhất. 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE