Bản Vẽ CAD Tổng Hợp Mẫu Cửa Vòm Kính Và Có Cánh

0
2191
Bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh
Bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh

Bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh được thiết kế riêng biệt để giúp cho các thiết kế nhà trở nên độc đáo. Tài liệu được sưu tầm và chia sẽ đến các bạn hoàn toàn miễn phí. Rất mong đây là tài liệu sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn tham khảo.

Bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh đẹp nhất


Bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh
Bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD tổng hợp mẫu cửa vòm kính và có cánh phổ biến nhất.

Công trình xây dựng rất quan trọng. Đặc biệt là đối với các kiến trúc có kính được lồng ghép vào. Đó là điểm nhấn cũng như nét độc đáo riêng biệt của kiến trúc đó. Vì thế sự hiện diện của kính trong thiết kế xây dựng nói chung và các loại cửa kính nói riêng ngày một nhiều. 

Với mẫu bản vẽ được gửi đến các bạn là sự giao thoa của 2 dòng kiến trúc kính. Đó là kiến trúc cửa vòm kính và có cánh. Các dữ liệu này sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng thể nhất về cấu tạo và thiết kế hiện đại ngày nay ra sao. Từ đó sẽ là tài liệu đáng giá cho các bạn phục vụ công việc hiện tại cũng như sau này. 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE