Bản Vẽ CAD Tổng Hợp Ốc Vít, Bu Lông Đầy Đủ – Phổ Biến Nhất

0
4809
Bản vẽ cad tổng ốc vít, bu lông

Bản vẽ CAD tổng hợp ốc vít, bu lông phổ biến nhất gồm tất cả các loại ốc vít, bu lông phổ thông trên thị trường. Vì bu lông cũng được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau nên ta cần một mẫu bản vẽ tổng hợp như thế. Nay camnanglamnha chia sẽ với các bạn bộ file AutoCad này nhé.

Bản Vẽ CAD Tổng Hợp Ốc Vít, Bu Lông Đầy Đủ – Phổ Biến Nhất 2020


Giới thiệu sơ nét bản vẽ CAD tổng hợp ốc vít, bu lông phổ biến.

Thông thường với các file CAD bản vẽ sẽ bị tách rời thành từng file riêng biệt. Nhưng với file tổng hợp này các bạn chỉ cần load một trang thì tất tần tật các size, mẫu của mọi loại ốc vít đều hiển thị trên bản vẽ.

Bản vẽ CAD tổng hợp được chia sẽ hoàn toàn miễn phí. Các bản vẽ này có thể dùng cho CNC hoặc phụ vụ cho ngành cơ khí. Với các chi tiết và mặt cắt được cụ thể với thông số rõ ràng trên từng mẫu vẽ. 

 

Bản vẽ cad tổng ốc vít, bu lông

 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/kien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD 

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

Link Download tại đây

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE