Bản Vẽ CAD Nhà Cấp 4 Phổ Thông Chi Tiết Nhất

0
2579
Bản vẽ CAD nhà cấp 4 phổ thông

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 phổ thông được vẽ thuần bằng AutoCad. Bản vẽ được thiết kế với diện tích 5×20.5m. Các số liệu triển khai trong bản vẽ rất đơn giản và dễ dàng nắm bắt. Đây là một đề tài tham khảo nhỏ cho các bạn mới học AutoCad.

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 phổ thông cho xây dựng 


Bản vẽ CAD nhà cấp 4 phổ thông

Giới thiệu sơ nét mẫu bản vẽ CAD nhà cấp 4 phổ thông .

Với cấu trúc và kiến trúc đơn giản, nhà cấp 4 cho phép gia chủ tiết kiệm được các chi phí về thi công móng cọc, thời gian xây dựng nhưng lại đem lại hiệu quả phục vụ cho chức năng cơ bản. Nhà cấp 4 có thể nói là giải pháp hiệu quả đối với các khu vực khác nhau từ vùng cao cho đến đồng bằng và ven biển. 

Từ đó, để tạo sự an toàn, độ chính xác cao đối với mọi công trình nhà ở, việc lập bản vẽ sẽ vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẽ mẫu bản vẽ nhà ở cấp 4 với diện tích 5×20.5m. Từ đây bạn có thể tham khảo và thiết lập số liệu cụ thể và hợp lý với các dự án của bạn nhất. 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE