Báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ

0
2594
Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan màu vàng kem
Hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan tại Tp.HCM

Báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ – cửa cuốn là sản phẩm cửa đi chính, được nhiều người ưa thích sử dụng bởi các tính chất dễ dùng, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và giá rẻ phải chăng, phù hợp với mọi công trình lắp đặt của những gia chủ khó tính nhất. Nguyên liệu của cửa cuốn giá rẻ được nhập từ Đài Loan có chất lượng tốt, bền chắc, dễ dàng tạo nên sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích cỡ. Cùng xem qua bài viết báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ bên dưới để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

 

Cửa cuốn Đài Loan
Cửa cuốn Đài Loan

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN GIÁ RẺ

 

Hiện nay tại khu vực Tp.HCM, chúng tôi cập nhật được bảng báo giá cửa cuốn của công ty sản xuất cửa Á Châu có giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trong cùng khu vực, cùng với quá trình được thành lập trên 8 năm và hoạt động uy tín nên Camnanglamnha.vn xin phép sử dụng bảng báo giá cửa cuốn giá rẻ để cung cấp cho quý khách hàng tham khảo.

 

Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan
Bảng báo giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan

 

Cửa cuốn Đài Loan được sản xuất ngay tại xưởng của công ty Á Châu, với các thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu ngoại nhập, sử dụng thiết bị phụ kiện cửa cuốn chất lượng nên được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng cửa cuốn của công ty Á Châu.

 

Cấu tạo cửa cuốn Đài Loan giá rẻ tại Á Châu

 

Cửa cuốn Đài Loan được công ty Á Châu sản xuất có kết cấu gồm nhiều nan lá cửa được ghép nối với nhau bằng công đoạn gia công tại xưởng, trục cuốn, ray và các thiết bị phụ kiện đi kèm. Để sản xuất cửa cuốn yêu cầu đội ngũ nhân viên cần phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, các máy móc phải sử dụng công nghệ hiện đại, có độ chính xác cao.

 

Cửa cuốn Đài Loan hoàn thiện 2 màu phối hợp, đục lỗ gió mẫu rất đẹp
Cửa cuốn Đài Loan hoàn thiện 2 màu phối hợp, đục lỗ gió mẫu rất đẹp

 

 Phần lá cửa cuốn được làm bằng nguyên liệu tole mạ màu nhập khẩu, nan lá hình cong bán nguyệt, rộng 8cm ôm vòng trục phi 114mm. Màu sắc lá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ có các màu xanh lá – vàng kem – xám được quy định bởi nhà sản xuất, ngoài ra có thể dùng sơn tĩnh điện để chọn các màu khác và đảm bảo độ bền cho cửa cuốn tốt hơn.

 

Hoàn thiện lắp đặt cửa cuốn

 

 Trục cuốn là bộ phận nâng đỡ cửa cuốn, khi vận hành thì trục sẽ xoay tròn và cuốn hoặc xổ lá cửa ra. Với dòng cửa cuốn motor trục ống có phi 114mm còn cửa cuốn lò xo trục phi 60mm, bên trong cửa cuốn kéo tay có lò xo trợ lực hình lá thép 6-10cm

 

Lò xo cửa cuốn Đài Loan kéo tay
Lò xo cửa cuốn Đài Loan kéo tay

 

Phân loại cửa cuốn Đài Loan theo cơ chế hoạt động

 

Cửa cuốn Đài Loan có 2 dạng hoạt động bao gồm cửa cuốn sử dụng sức người – có nghĩa là khi muốn đóng hoặc mở cửa cuốn, bạn phải dùng tay kéo hay đẩy cửa theo chiều lên xuống. Cùng với đó là dạng cửa cuốn tự động – loại cửa cuốn này sử dụng motor cửa cuốn để xoay trục cuốn bằng lực cơ điện tử.

 

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay

 

Ưu điểm: Cửa cuốn kéo/đẩy tay với ưu điểm là giá thành rất rẻ (các bạn có thể so sánh bằng cách xem trên bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ bên trên), dễ gia công, lắp đặt cho hâì hết mọi kích thước công trình dân dụng. Thông thường thì cửa cuốn kéo tay được lựa chọn lắp cho các cửa hàng, ki ốt chợ hay nhà ở trong hẻm nhỏ. Cửa cuốn kéo tay được công ty Á Châu sản xuất có bộ phận lò xo trợ lực được đặt vào bên trong trục cuốn, giúp khi kéo hay đẩy cửa được nhẹ nhàng hơn.

 

Cửa cuốn đẩy tay tole mạ màu Đài Loan
Cửa cuốn đẩy tay tole mạ màu Đài Loan

 

Nhược điểm: Khi sử dụng một khoảng thời gian dài, cần phải bảo trì kỹ lưỡng ở các tiếp điểm linh kiện, lò xo cửa cuốn bằng cách tra dầu mỡ, xử lý các vật lạ kẹt vào ray hay sửa chữa các bộ phận bị hỏng hóc làm kéo/đẩy khó khăn, phát tiếng kêu khi vận hành.

 

Cửa cuốn Đài Loan tự động

 

Ưu điểm: Có cấu tạo tương tự như cửa cuốn kéo tay, tuy nhiên bên trong trục cuốn lại không có lò xo trợ lực; thay vào đó cửa cuốn Đài Loan tự động sử dụng thiết bị phụ kiện nối với trục cuốn là motor cửa cuốn. Motor cửa cuốn sử dụng điện năng và chuyển hóa thành cơ năng làm xoay trục cuốn thông qua thao tác nhấn nút trên thiết bị điều khiển remote cửa cuốn từ xa, rất tiện lợi và không cần phải tốn sức lực để mở/đóng cửa. Bên cạnh đó thì cửa cuốn motor tự động giá rẻ có thể dùng bộ lưu điện cửa cuốn để giải quyết vấn đề mở cửa khi gặp phải sự cố mất điện một cách dễ dàng.

 

Cửa cuốn Motor chất lượng
Cửa cuốn Motor chất lượng

 

Hạn chế: Giá cửa cuốn motor tự động có phần cao hơn so với cửa cuốn kéo tay, tuy nhiên thì đây là dòng cửa cuốn giá rẻ nên nhìn chung tổng giá cũng rất phải chăng, dễ dàng để mọi người sở hữu sản phẩm cho công trình nhà ở, cửa hàng của mình.

 

Giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ cung cấp tại các tỉnh thành

 

Công ty Á Châu sản xuất cửa cuốn cũng cung cấp báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ ở trên cho các khách hàng cư ngụ tại các tỉnh thành miền Nam, miền Trung là như nhau, họ không thiên vị bất cứ vị trí địa lý khác nhau nên có sự công bằng rõ ràng cho khách hàng có nhu cầu.

 

Công ty cửa Á Châu
Công ty cửa Á Châu

 

Cách tính giá cửa cuốn theo độ dày cửa cuốn và kích thước cửa cuốn

 

Cửa cuốn Đài Loan có rất nhiều độ dày khác nhau, được công ty Á Châu cung cấp các mức giá cửa cuốn từ độ dày 6 dem, 7 dem, 8 dem, 9 dem, 1 ly, 1,2 ly. Các đơn giá được tính theo độ dày và kích thước khung cửa lắp đặt từ < 3m2 đến > 10m2.

 

Cách tính giá cửa cuốn Đài Loan ở bảng báo giá trên như sau:

Đơn giá = giá độ dày cửa cuốn (hàng dọc) kết hợp với khoảng kích thước khung cửa nhà mình (hàng ngang)

Giá cửa cuốn = Đơn giá x kích thước cửa cuốn + công lắp

 

Ví dụ 1:

Nhà tôi có kích thước khung cửa là ngang 4,2m x cao 3,2m, như vậy diện tích khung cửa là 13,44m2. Tôi muốn làm cửa cuốn kéo tay loại dày phổ thông 8 dem đơn giá cửa cuốn sẽ là 305.000 đ/m2. Tổng giá cửa cuốn sẽ bằng (305000 x 13,44) + (40000 x 13,44) = 4.638.000 đ (như vậy giá bộ cửa cuốn tôi muốn lắp có giá là 4.638.000 đ)

 

Ví dụ 2:

Nhà tôi có diện tích là 8,7m2 và muốn lắp cửa cuốn motor dày 8 dem. Đơn giá cửa cuốn là 300.000 đ/m2. Lúc này giá tổng của cửa sẽ bằng 300000 x 8,7 + 400000 = 3.010.000 đ (giá chưa tính motor cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn)

 

Dịch vụ bảo hành, bảo trì cửa cuốn Đài Loan giá rẻ của công ty Á Châu

 

Công ty Á Châu là đơn vị sản xuất cửa cuốn, có xưởng sản xuất tọa lạc tại 81 Lý Thường Kiệt, thị trấn Hóc Môn. Với đội đội ngũ kỹ thuật trên 100 người, luôn có tinh thần chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Xưởng sản xuất cửa cuốn chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM
Xưởng sản xuất cửa cuốn chất lượng, giá tốt tại Tp.HCM

 

Với dịch vụ bảo hành sản phẩm cửa cuốn giá rẻ Đài Loan chất lượng giá rẻ, bảo trì trọn đời cùng những hậu mãi tốt nhất dành cho quý khách hàng sẽ giúp khách hàng hài lòng và tạo được uy tín lớn.

 

Quý khách có nhu cầu lắp cửa cuốn Đài Loan giá rẻ tại công ty Á Châu, có thể liên hệ qua liên kết: https://goo.gl/8pthmp

Hoặc liên hệ số Hotline: 0909 493 825 để được tư vấn và báo giá cửa cuốn Đài Loan chính xác nhất.

SHARE