Các loại sơn sắt mạ kẽm – Sơn tốt nhất năm 2017

0
8813
Sơn sắt mạ kẽm

Các loại sơn sắt mạ kẽm tốt nhất hiện nay 

Để bảo vệ và trang trí như các khung cửa, cổng sắt mạ kẽm trong gia đình là công đoạn vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà. vì vậy nên chọn các loại sơn sắt mạ kẽm đảm bảo chất lượng tốt để có thời gian bảo vệ lâu dài nhất.

các loại sơn sắt mạ kẽm

Tính năng kĩ thuật của các loại sơn sắt mạ kẽm

  • Bảo vệ tốt bề mặt vật liệu sắt mạ kẽm, chống ăn mòn tốt.
  • Có độ bám dính rất cao, tạo cơ sở cho lớp sơn kế tiếp.
  • Sơn khô tự nhiên, thời gian khô thấu < 1 giờ, khô se < 10 phút.
  • Hàm lượng chất không bay hơi = 15%.
  • Độ bám dính: 100%.

Cách chọn các loại sơn sắt mạ kẽm

Việc lựa chọn loại sơn sắt mạ kẽm là việc vô cùng quan trọng đối với cả quá trình sơn sắt mạ kẽm. Vì nếu loại sơn mà bạn chọn là loại chất lượng kém, không đảm bảo, thì sẽ dẫn đến việc làm hỏng bề mặt cần sơn, cũng như ảnh hưởng sức khỏe trong quá trình thi công.

Thi công sơn sắt mạ kẽm bằng máy phun
Thi công sơn sắt mạ kẽm bằng máy phun

Bắt đầu với một loại sơn cao cấp, chất lượng cao, thương hiệu rõ ràng mà chất lượng lại rẻ chính là điều chúng ta cần đầu tiên. Ví dụ như các loại sơn như Decor pant có thể đảm bảo chất lượng mà giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt. Các loại sơn sắt mạ kẽm còn cần phải đảm bảo được tính bảo vệ, một lớp sơn có tính cường lực cao, và từ đó sẽ đảm bảo được chất lượng của sắt mạ kẽm.

Các loại sơn sắt mạ kẽm tốt nhất hiện nay

Sơn sắt mạ kẽm DECOR PAINT:

Sơn sắt mạ kẽm Decor Paint là thương hiệu lâu năm và có chổ đứng trong lòng người tiêu dùng, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Sơn một thành phần bám dính trực tiếp trên sắt mạ kẽm mà không cần sơn lót, sơn chống rỉ hay xử lý hoá chất. Chỉ cần sơn 1 lần duy nhất trên bề mặt sắt mạ kẽm sẽ cho ra được kết quả sáng bóng, bám dính tốt không thua gì sơn tĩnh điện. Sơn sắt mạ kẽm Decor panit được xem là giải pháp thay thế sơn tĩnh điện. Với khả năng kháng hoá chất, dung môi, chịu được tác động bên ngoài nên hạn chế được tối đa hiện tượng bong tróc. 

Sơn sắt mạ kẽm DECOR PAINT
Sơn sắt mạ kẽm DECOR PAINT

Sơn sắt mạ kẽm Decor Paint chịu được mọi tác động của thời tiết, chống chịu tốt tác động của tia cực tím. Chính vì vậy, sơn có độ bền màu, tuổi thọ cao 7 – 8 năm. Khả năng bám dính tốt bất chấp mọi bề mặt cửa, cổng sắt, hàng rào, lan can, cầu thang, tàu thuyền, nhà xưởng, máy móc, linh phụ kiện và cả trên inox. Đặc biệt, khả năng thích ứng tốt ở những môi trường khắc nghiệt như vùng biển, nơi ẩm ướt,…

Sơn sắt mạ kẽm EPOXY BENZO:

Sơn sắt mạ kẽm Benzo
Sơn sắt mạ kẽm Benzo

Sơn sắt mạ kẽm Benzo là loại sơn 2 thành phần có gốc từ BisPhenol-A & Epichlorohydrin, kết hợp với Polyamide nên sơn có độ bám dính tốt, kháng hoá chất, khả năng chịu nhiệt, nước, dầu mỡ, chống ăn mòn. Có thể sử dụng sơn cửa, cổng, cầu thang, nhà xưởng, máy móc.

Sơn sắt mạ kẽm JOTUN:

Sơn sắt mạ kẽm Jotun
Sơn sắt mạ kẽm Jotun

Một trong những loại sơn mã kẽm tốt nhất hiện nay có thể nói đên sơn sắt mạ kẽm Jotun. Giống như những loại nêu trên, loại này có thể dùng được cho máy móc cơ khí, cửa cổng nhà, lang can, cầu thang. Khả năng chịu được các tác động bên ngoài cũng như thời tiết. Bảo vệ bề mặt cần sơn hiệu quả, với khả năng chống rỉ và chống ăn mòn.

Sơn sắt mạ kẽm ZINCOSIL:

Sơn sắt mạ kẽm ZINCOSIL
Sơn sắt mạ kẽm ZINCOSIL

Đây là một trong những sản phẩm tốt, chuyên về sơn kim loại nổi tiếng ở Ý với chất lượng đã được biết đến và được khẳng định bởi người tiêu dùng. Loại sơn mạ kèm này không chỉ bảo vệ bề mặt kim loại mà còn có thể khôi phục lại lớp mạ kẽm bị phá hủy. Zincosil là loại sơn mạ kẽm bạn có thể dùng để lót hay phủ lên kim loại ở điều kiện bình thường như các loại sơn mã kẽm khác.

Mua sản phẩm sơn sắt mạ kẽm ở đâu ? 

Sơn sắt mạ kẽm tại tphcm bạn có thể tìm mua tại các đại lý chuyển cung cấp sơn sắt mạ kẽm uy tính, cung cấp sơn mạ kẽm chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có giấy chứng nhận đại lý và bảo hành về sử dụng cho khách hàng. Khi mua các sản phẩm sơn mạ kẽm nên tìm hiểu kỹ tránh mua nhầm những loại sản phẩm hàng giả hay hàng nhái sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như giá cả không đúng.

Theo Camnanglamnha.vn

Tư vấn sơn sắt mạ kẽm Liên hệ 0909.493.825 (Nhà phân phối sơn Decor Paint)

Báo giá sơn Decor Paint: 0932 991 660

>> Xem bảng màu sơn: xem tại đây

 

Comments

comments

SHARE