Các loại thùng container – Giá bao nhiêu tiền?

0
10303
các loại thùng container

Giá thùng container hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Thùng container để chở hàng là thứ vô cùng cần thiết trong việc chở hàng, tuy nhiên mỗi loại lại có một công dụng và mức giá khác nhau. Chúng ta hãy cùng tham khảo thêm qua bài viết dưới đây:

Thùng container
Thùng container
  1. Loại thùng container hở mái

 

Thùng container hở mái
Thùng container hở mái

Loại container này sẽ được phủ kín bằng vải dầu, nên có thể lấy hàng thuận tiện thông qua mái. Thường thì nó chuyên dùng để đựng những mặt hàng như đồ gỗ có thân dài hay máy móc thiết bị lớn. Tùy vào mỗi đại lý mà giá loại container này cũng khác nhau, bạn nên tự liên hệ để biết giá tốt nhất.

  1. Loại thùng container lạnh

Thùng container lạnh
Thùng container lạnh

Container lạnh hay có thể hiểu theo một nghĩa khác nó chính là một chiếc tủ lạnh di động dùng để lưu trữ và bảo quản các loại hóa chất, thực phẩm, thuốc men…Nó được làm bằng thép không rỉ, inox và nhôm nên vô cùng sạch sẽ và vệ sinh. Khả năng vận chuyển cũng vô cùng linh hoạt. Tùy theo độ cũ mới mà container lạnh cỡ 40 feet sẽ có giá dao động trong khoảng 90-110 triệu.

  1. Loại thùng container Flatrack

Loại này có 2 vách ở cả 2 mặt sau và mặt trước, những vách này có thể thay đổi được 1 cách linh hoạt. Container mặt bằng có cả loại không vách, chuyển chở những loại hàng hóa quá nặng như vật liệu xây dựng. Tùy theo kích cỡ 20 feet hay 40 feet, container mặt bằng sẽ có giá dao động trong khoảng 50 triệu đến 90 triệu đồng.

Thùng container Flatrack
Thùng container Flatrack

Các tấm thép có thể tháo rời dễ dàng, chuyên dùng để chở các loại hàng hóa cồng kềnh ví dụ như xe, thùng phuy, đồ gỗ công nghiệp, máy móc…Giá container Flatrack cũng tùy thuộc vào từng nhà cung cấp, bạn nên liên hệ để biết giá cụ thể.

  1. Loại thùng container bảo ôn

Thùng container bảo ồn
Thùng container bảo ồn

Thùng này được phủ lớp cách nhiệt lên vách mục đích để giữ nhiệt độ bên trong thùng ở mức nhất định nào đó. Không khí bên trong thùng sẽ được lưu thông dễ dàng nhờ mặt sàn hình chữ T. Giá container bảo ôn ở mỗi cơ sở lại khác nhau, vì vậy bạn có thể liên hệ các công ty để biết giá bán cụ thể.

  1. Loại thùng container bách hóa

Thùng container bách hóa
Thùng container bách hóa

Nó còn có tên gọi khác là container khô, chuyên dùng để chở hàng qua đường biển. Giá thùng container bách hóa cũng rất đa dạng, tùy vào kích cỡ cũng như nhà cung cấp.

  1. Loại thùng container bồn

Thùng container bồn
Thùng container bồn

Đúng với tên gọi của nó, loại container này có kiểu dáng giống với bồn nước, chủ yếu để đựng hóa chất, rượu hay hoa quả, đồ ăn…Hàng hóa sẽ được cho vào bồn bằng lỗ nhỏ trên nóc container và rút ra ở phía dưới. Vỏ của nó được làm bằng khung chuẩn ISO nên cực bền. Hiện nay container bồn loại 24000L sẽ có giá trên dưới 250 triệu việt nam đồng

  1. Loại thùng container hàng rời

Thùng container hàng rời
Thùng container hàng rời

Về kiểu dáng gần giống với loại bách hóa, có thể lấy hàng ở dưới đáy hoặc ở bên cạnh cũng được. Và còn có thể xếp hàng từ phía trên xuống. Bạn có thể liên hệ với 1 số đơn vị chuyên cung cấp để biết giá loại này.

8. Loại thùng container chuyên dụng

Thùng container chuyên dụng
Thùng container chuyên dụng

Loại container này dùng để chở mặt hàng nào đó đặc biệt, ví dụ như gia sức gia cầm hay ô tô….Và với mỗi loại thì có 1 kiểu thiết kế riêng

Đối với container chở gia súc gia cầm thì sẽ có một cửa lưới nhỏ hoặc lỗ thoát bẩn được bố trí ở dưới vách dọc.

Đối với container chở ô tô sẽ xếp 1-2 tầng tùy vào số lượng xe. Cấu trúc của nó khá đơn giản, chỉ có 1 khung lớn vững chắc gắn với mặt sàn.

Container chuyên dụng cũng có nhiều mức giá khác nhau nên bạn cũng hãy tham khảo ở nhiều công ty để mua với giá tốt nhất.

 Theo Camnanglamnha.vn

Comments

comments

SHARE