Cách Chọn Ổ Khoá Chống Trộm An Toàn Cho Mọi Nhà

0
809

Lựa chọn ổ khoá chống trộm chất lượng luôn là điều ưu tiên bậc nhất để bảo vệ tài sản và sự an toàn của gia đình bạn.

 

Cách chọn ổ khóa chống trộm an toàn


 

Những video trộm cạy phá ổ khóa chỉ sau vài giây cho đến một phút khiến rất nhiều người hoang mang nghi ngờ độ an toàn của các loại ổ khóa chống trộm hiện đại. Đặc biệt là các gia đình thường xuyên không có người ở nhà hay những nơi cất giữ tài sản lớn. Một số tiêu chí chọn ổ khóa chống trôm an toàn dưới đây có thể sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.

 

ổ khoá chống trộm
ổ khoá chống trộm

 

Mời các bạn tham khảo mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu.

 

1. Chỉ chọn ổ khóa chống trộm của các thương hiệu lớn, khóa chính hãng

 

Đừng mơ mộng chọn được ổ khóa chống trộm ngon – bổ – rẻ. Nếu bạn tiếc tiền mua khóa thì sẽ nhận được những rủi ro lớn và tâm lý bất an khi sử dụng. Nên chọn khóa của các thương hiệu lớn. Khóa bấm hay khóa tay gạt thì nên chọn khóa của Việt Tiệp, Abus…

 

ổ khoá chống trộm chống cắt
ổ khoá chống trộm chống cắt

 

Ổ khóa chống trộm số có thể chọn của Master, khóa vân tay có thể chọn của Adel. Còn loại khóa điện tử cao cấp thì bạn dùng của Yale, Hafele, Samsung… khá là ổn dù mức giá khá chát. Dù bỏ ra một số tiền kha khá bạn đầu nhưng đỡ mất tiền thay khóa khi bị cắt phá.

 

ổ khoá chống trộm mật mã
ổ khoá chống trộm mật mã

 

Mời bạn xem thêm các mẫu cổng đẹp mà an toàn nhé.

 

2. Ở những vị trí cửa cần đảm bảo an ninh cao thì chọn ổ khoá chống trộm tốt hơn

 

Khóa cửa chính, khóa phòng để két sắt thì bạn nên chọn những loại khóa có độ an toàn cao hơn. Khóa phòng tắm, phòng ngủ (không nhiều tài sản hay tài liệu mật) có thể chọn những loại ổ khoá chống trộm giá mềm hơn để tiết kiệm chi phí.

 

ổ khoá chống trộm điện tử
ổ khoá chống trộm điện tử

 

Nếu nhà bạn có sân rộng, thường xuyên đỗ xe ở khu vực sân thì nhớ chọn khóa cổng tốt là khóa số, khóa bấm của Việt Tiệp, Abus hay Martes. Không chỉ khóa mà vị trí móc khóa ở cửa cũng phải được làm dày hơn. Kẻo trộm không cắt được khóa quay sang cắt cửa.

 

cách chọn ổ khoá chống trộm
cách chọn ổ khoá chống trộm

 

Tham khảo ngay mẫu hàng rào lưới b40 để tăng thêm tính an toàn cho căn nhà bạn nhé.

 

3. Kiểm tra ổ khoá chống trộm khi mua, cẩn thận mua phải hàng nhái

 

Nên mua hàng ở những nơi uy tín, lựa chọn nơi lắp đặt chuyên nghiệp. Kiểm tra đầy đủ giấy tờ bảo hành, cầu khóa, chốt khóa, bi khóa trước khi tiến hành lắt đặt. Chúc bạn chọn được khóa tốt.

 

Chọn ổ khoá chống trộm nào tốt cho cửa cuốn


 

 

Nếu bạn đang sử dụng cửa cuốn thì hãy ghi nhớ là có 2 loại cửa cuốn đẩy tay và cửa cuốn tự động điều khiển từ xa. Đối với cửa cuốn đẩy tay, bạn vẫn phải sử dụng các ổ khoá chống trộm như thường để tránh trộm xâm nhập vào trong. Còn nếu dùng cửa cuốn tự động thì cửa sẽ được điều khiển từ xa không thể mở bằng tay, trừ phi bị cạy cửa.

 

ổ khoá chống trộm cho cửa cuốn
ổ khoá chống trộm cho cửa cuốn

 

Mặc dù cửa cuốn tự động không cần dùng các loại ổ khoá chống trộm như trên, nhưng kẻ xấu vẫn thể thâm nhập được bằng cách dò sóng tần số để mở cửa. Do đó nên người ta đã cho ra đời bộ điều khiển cửa cuốn bằng mã nhảy, tức là liên tục thay đổi mã sau mỗi lần mở để tránh bị dò mã nên rất an toàn. Còn nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể dùng bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, nó sẽ thông báo tình hình đóng/ mở của cửa mọi lúc mọi nơi qua internet cho bạn kiểm soát nên cực kỳ an toàn.

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE