Hỏi Cách Xem Hướng Xây Nhà Tuổi Ất Mão 1975 Đúng Chuẩn Phong Thuỷ

0
690
Xem hướng xâu nhà tuổi Ất Mã

Tham khảo các lưu ý và cách để xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975 tại bài viết sau đây.

 

Một số lưu ý quan trọng khi xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975


 

Tuổi Ất Mão 1975 thường đều đã thành gia lập thất, an cư lập nghiệp, tuy nhiên, nếu bạn là người xây nhà hoặc mua nhà muộn thì có thể xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975 trong bài hướng dẫn dưới đây. Tuy nhiên, trước khi quan tâm đến việc xem hướng nhà, bạn cần phải tham khảo qua các lưu ý để tránh sai sót trong quá trình xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975.

 

xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975
xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975

 

  1. Ất Mão 1975 là những ai sinh ra nằm trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 2 năm 1975 cho đến hết ngày 31 tháng 1 năm 1976. Năm sinh sẽ ảnh hưởng đến mệnh cách hay cung mệnh, đây là yếu tố quyết định việc chọn hướng nhà nên bạn cần phải tránh sai lầm ở ngay bước đầu tiên này.
  2. Nam mạng Ất Mão và Nữ mạng Ất Mão có cung mệnh khác nhau, tuy nhiên lại có hướng hợp giống nhau. Đây là trường hợp ít gặp vì phần lớn các năm sinh đều có nam và nữ hợp hướng ngược lại với nhau. Vậy nên khi xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975 thì bạn nên xem kĩ cho cả nam và nữ chứ đừng lấy hướng ngược lại với nhau để tính sẽ bị sai đấy nhé.

 

Bạn nào lỡ chọn nhà sai hướng tốt thì có thể xem những cách giải hạn ngay tại đây.

 

Hướng dẫn các bước để xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975 nhanh chóng


 

Để có thể xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975 nhanh chóng mà chính xác thì bạn có thể làm theo 3 bước đơn giản mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây:

 

1. Lấy cung mệnh của bản thân dựa vào năm sinh

 

Trong phong thuỷ, cung mệnh tức mệnh cách của mỗi người được chia làm 8 loại, đặt tên theo 8 quẻ dịch trong Bát Quái gồm Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Đây là các quẻ đại diện cho các yếu tố tự nhiên trong trời đất. Cụ thể là quẻ Càn của Trời, quẻ Khôn của Đất, quẻ Khảm của Nước, quẻ Ly của Lửa, quẻ Chấn của Sấm Sét, quẻ Cấn của Núi, quẻ Tốn của Gió, quẻ Đoài của Ao Hồ.

 

Nếu lúc trước khi cần tính cung mệnh, ta phải có một công thức riêng cho nam và nữ, khá phiền phức thì bây giờ việc này đơn giản hơn rất nhiều, các bạn chỉ cần đối chiếu năm sinh theo bảng Ngũ hành bản mệnh là có thể tìm được cung mệnh của bản thân. Bảng được tính trước và liệt kê cung mệnh của tất cả những ai sinh từ 1950 – 2015 để các bạn dễ đối chiếu tìm kiếm cung mệnh của mình.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

 

Theo bảng này thì Nam tuổi Ất Mão có cung mệnh Đoài (ao hồ), Nữ tuổi Ất Mão có cung mệnh Cấn (núi).

 

Tham khảo kích thước cửa chính theo tuổi để phù hợp mệnh vận của gia chủ.

 

2. Các hướng hợp với cung mệnh

 

Sau khi đã có cung mệnh của bản thân, bạn có thể dễ dàng xác định được mình thuộc các nhóm hướng nào. Cho đến nay thì cung mệnh trong phong thuỷ được chia 2 làm nhóm hướng là Đông Tứ Trạch (gồm Khảm, Ly, Chấn và Tốn) còn Tây Tứ Trạch (gồm Đoài, Càn, Cấn và Khôn). Những cung mệnh thuộc Đông Tứ Trạch thì hợp với các hướng Đông – Đông Nam – Nam và Bắc; còn những cung mệnh nào thuộc Tây Tứ Trạch thì lại hợp với các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

 

 

Nam tuổi Ất Mão cung mệnh Đoài và nữ tuổi Ất Mão cung mệnh Cấn cùng thuộc Tây Tứ Trạch và hợp với các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc. Mỗi hướng này sẽ mang lại các may mắn tài vận khác nhau cho gia chủ tuổi Ất Mão.

 

Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu và những đơn vị thi công.

 

3. Xem chi tiết Hung Cát của từng hướng

 

Đối với một số bạn thì muốn xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975 phải đúng với loại Cát Vận mà mình mong muốn. Có 4 loại Cát Vận mà khi chọn đúng hướng bạn sẽ nhận được đó là Diên Niên (Phước Đức) – Thiên Y – Phục Vị – Sinh Khí. Nhân đây mình cũng nói luôn là có 4 loại Hung Vận mà khi chọn sai hướng bạn sẽ gặp phải là Tuyệt Mạng – Hoạ Hại – Ngũ Quỷ – Lục Sát. Các bạn tham khảo bảng Ngũ hành phân kim của Bát Trạch sau đây để xác định Hung Cát của từng hướng thật chi tiết.

Ngũ hành phân kim của bát trạch

 

Đối với Nam tuổi Ất Mão có cung mệnh Đoài thì Cát Vận mỗi hướng sẽ là:

 

 • Tây: Phục Vị
 • Tây Bắc: Sinh Khí
 • Đông Bắc: Diên Niên (Phước Đức)
 • Tây Nam: Thiên Y

 

Còn với Nữ tuổi Ất Mão có cung mệnh Cấn thì Cát Vận mỗi hướng lại là:

 

 • Tây: Diên Niên (Phước Đức)
 • Tây Bắc: Thiên Y
 • Đông Bắc: Phục Vị
 • Tây Nam: Sinh Khí

 

Nếu vẫn chưa tự tin để có thể tự xem hướng xây nhà tuổi Ất Mão 1975, bạn có thể xem các ví dụ tiêu biểu như Tân Mùi chọn nhà hướng nào hay tuổi Canh Ngọ nên chọn nhà hướng nào rất đơn giản.

Comments

comments

SHARE