Bản Vẽ CAD Cửa Sắt 4 Cánh Phổ Thông Đơn Giản Mà Đẹp Mắt

0
4542
bản vẽ CAD cửa sắt 4 cánh phổ thông

Bản vẽ CAD cửa sắt 4 cánh phổ thông là loại cửa được ưa chuộn cho các mẫu nhà phố, nhà cấp 4, hoặc các kiểu nhà khác. Trong file CAD này mình sẽ cung cấp các mẫu cửa 4 cánh bằng sắt đơn giản mà đẹp mắt. Đây có thể là một lựa chọn cho các công trình cá nhân. 

Chia Sẻ Bản Vẽ CAD Cửa Sắt 4 Cánh Phổ Thông Đẹp Mắt


 

Giới thiệu sơ nét bản vẽ CAD cửa sắt 4 cánh phổ thông.

Trong file AutoCad này sẽ có 8 mẫu cửa sắt 4 cánh để các bạn lựa chọn. Các mẫu này khá đơn giản nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Với các chi tiết hoa văn tương đối nhẹ nhàng, không cầu kỳ  nên không đem lại sự tù túng gò bó, phức tạp khi nhìn. Phù hợp với đa phần thị hiếu người dân bình thường. Nếu gia chủ là một người thích sự đơn giản và nhẹ nhàng thì đây là các mẫu bạn nên cho họ tham khảo đấy.

bản vẽ CAD cửa sắt 4 cánh phổ thông

Các thông số kỹ thuật được cung cấp đầy đủ nền bạn không cần phải lo lắng. Vì đây là các thông số áp dụng cho mẫu nhà cũng như diện tích nhà được phân lô hay quy hoạch. Các mẫu này có thời gian thi công khá ngắn nên sẽ đáp ứng thời gian cho nhà thầu, hoặc ai đang có thời gian thi công có hạn chế.

Sau đây là một số hình ảnh để các bạn tham khảo. Bên dưới là phần download để các bạn tải về tham khảo nhé.

bản vẽ CAD cửa sắt 4 cánh phổ thông

Hướng dẫn download Bản vẽ CAD cửa nhôm XingFa 

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau và làm theo hướng dẫn để tải và sử dụng bản vẻ này nhé.

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính nhé.

Link Download tại đây

Bước 2: Giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Trong đó có hướng dẫn bằng video và hình ảnh.

Chúc các bạn thành công

SHARE