Những Điều Lưu Ý Khi Chọn Hướng Nhà Cho Nữ Tuổi Kỷ Dậu

0
246

Hướng dẫn nhanh cách chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu theo phong thuỷ đơn giản mà chính xác.

Tại sao cần phải chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu


Nếu bạn đang có ý định an cư lập nghiệp thì trước khi xin giấy phép xây dựng hay mua nhà, bạn cần phải chọn hướng nhà có phù hợp với mình không. Việc xem hướng nhà theo tuổi đã tồn tại từ xưa và được chứng nhận là một môn học vấn thuộc ngành phong thuỷ học. Xem hướng nhà phù hợp không chỉ mang lại vận may, tránh xa vận rủi theo tâm linh, mà còn có thể giúp bạn cải thiện không gian sống, tăng cường sinh khí, giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật.

chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu
chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu

Nữ tuổi Kỷ Dậu tức sinh năm 1969, tuy nhiên, không phải cứ sinh năm này là thuộc tuổi Kỷ Dậu nên bạn cần xác định thật kỹ. Chính xác mà nói thì năm Kỷ Dậu bắt đầu từ ngày16 tháng 2, 1969 và kết thúc vào ngày 6 tháng 2, 1970. Như vậy chỉ những ai sinh trong khoảng thời gian này mới đúng là tuổi Kỷ Dậu, các bạn nào sinh ngoài khoảng thời gian này thì tìm xem bài chọn hướng nhà theo tuổi tổng hợp để tự tính nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu ra sao thì có thể tham khảo bài viết sau đây để biết được cách xem hướng nhà nhanh – chuẩn – dễ.

Hướng dẫn nhanh cách chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu


Để có thể xem và chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu phù hợp, bạn cần phải trải qua 3 bước như sau:

1. Tham khảo cung mệnh của nữ tuổi Kỷ Dậu là gì

Cung mệnh là quẻ dịch quy định mệnh vận của một người, trong đó sẽ bao gồm nhiều yếu tố, đặc biệt là hướng nhà phù hợp. Có thể nói, cung mệnh là yếu tố không thể thiếu để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu. Cung mệnh gồm 8 loại, chia theo 8 quẻ dịch của Bát Quái, bao gồm:Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Lúc trước, để xác định cung mệnh 1 người bạn cần tự tính toán và qua nhiều bước rất phức tạp. Ví dụ, người sinh năm 79, lấy 7+9 =16; 1+6=7. Nếu là nam, lấy 10 – 7 = 3 thuộc cung CHẤN. Nếu là nữ, lấy 5+3=8 thuộc cung CẤN. Nếu khi cộng các số mà rơi vào số 5 thì “Nam qui về 2” và “Nữ qui về 8”.

Tuy nhiên, hiện nay bạn chỉ cần tham khảo bảng Ngũ hành bản mệnh là được, bảng sẽ tổng hợp cung mệnh của cả nam và nữ sinh từ 1950 – 2015.

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

Dựa vào bảng trên, bạn có thể dễ dàng biết được cung mệnh của bản thân là gì. Theo bảng này thì nữ tuổi Kỷ Dậu sẽ có cung mệnh thuộc Khôn.

Khi xây dựng nhà ở, bạn nên chọn kích thước cửa chính theo phong thuỷ đấy nhé..

2. Dùng cung mệnh để xác định Bát trạch

Bát trạch chia ra làm 8 hướng, gồm 4 hướng thuộc Đông Tứ Trạch là Đông – Bắc – Nam – Đông Nam; và 4 hướng thuộc Tây Tứ Trạch là Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc. Để xác định được hướng phù hợp với mình trong Bát Trạch thì bạn cần đối chiếu cung mệnh với nguyên tắc sau:

  • Các cung mệnh Khảm, Ly, Chấn, Tốn thuộc Đông Tứ Trạch
  • Các cung mệnh Đoài, Càn, Cấn, Khôn thuộc Tây Tứ Trạch

Theo nguyên tắc này thì nữ tuổi Kỷ Dậu có cung mệnh Khôn sẽ thuộc Tây Tứ Trạch, phù hợp với các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

Tham khảo 5 mẫu nhà cấp 4 đơn giản.

3. Xác định được ảnh hưởng của từng hướng

Cũng từ cung mệnh, bạn có thể dễ dàng biết đươc hướng nào sẽ mang lại may mắn ra sao cho bản thân, các bạn chỉ cần dựa vào bảng Ngũ hành phân kim của Bát Trạch như sau:

Ngũ hành phân kim của bát trạch

Theo bảng này thì người thuộc cung mệnh Khôn có các hướng tốt là:

  • Tây: Thiên Y
  • Tây Nam : Phục Vị
  • Tây Bắc: Phước Đức
  • Đông Bắc: Sinh Khí

Vậy thì khi chọn hướng nhà cho nữ tuổi Kỷ Dậu, các bạn cảm thấy bản thân thiếu may mắn ở điều nào thì chọn hướng tương ứng để bổ sung cho mệnh cách của bản thân nhé.

Mua ngay 1 trong 5 máy làm tỏi đen giá rẻ mà cực tốt.

Tư Vấn - Sản Xuất - Thi Công Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhôm Xingfa, Cửa Sắt, Cổng Sắt, Mái Tôn Mái Ngói, Nhà Tiền Chế, Nhà Xưởng...
HOTLINE: 08 9999 1660 AChauDoor

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu

Tra cứu thông tin công ty, hệ thống tra cứu mã số thuế tại đây

Comments

comments

Những Điều Lưu Ý Khi Chọn Hướng Nhà Cho Nữ Tuổi Kỷ Dậu
5 (100%) 1 vote

SHARE