Mẹo Chọn Hướng Nhà Tuổi Ất Sửu 1985 Cực Nhanh Và Dễ Dàng

0
1936
Chọn hướng nhà theo tuổi Ất Sửu
Chọn hướng nhà theo tuổi Ất Sửu

Hướng dẫn cho các bạn đang muốn chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, dành cho cả nam và nữ.

 

Nên chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu như thế nào đúng phong thuỷ


 

Mình sẽ đưa ra cho bạn các kết quả để có thể chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu thật chính xác và phù hợp với tuổi của mình, bao gồm cho cả nam mạng và nữ mạng. Bên cạnh đó, bạn nào muốn xem cách chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu để tự học và áp dụng thì có thể tham khảo ở cuối bài nhé.

 

chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu
chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu

 

1. Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu cho Nam

 

Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, Niên mệnh là Hải Trung Kim (Vàng trong biển), có cung mệnh là Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp các hướng Tây – Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc. Đây là các hướng mà bạn nên chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu cho Nam và cần tránh các hướng thuộc Đông Tứ Mệnh.

 

2. Chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu cho Nữ

 

Nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, Niên mệnh là Hải Trung Kim (Vàng trong biển), có cung mệnh là Ly, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó sẽ hợp với các hướng là Đông – Đông Nam – Bắc – Nam. Khi chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu cho Nữ thì cần tránh các hướng còn lại thuộc Tây Tứ Mệnh.

 

 

Tham khảo mẫu sen hoa cửa sổ đẹp mới nhất cho biệt thự nhà phố 2018.

 

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu đơn giản


 

Để có thể chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu đúng theo phong thuỷ thì không khó, mình sẽ chỉ cho các bạn mẹo để làm nhanh nhất mà vẫn chính xác như thường.

 

1. Tìm Cung mệnh một cách đơn giản nhất

 

Phần rắc rối phức tạp và thường khiến nhiều bạn bị sai nhất là tính Cung mệnh của mỗi người theo Nam hoặc Nữ. Việc này vừa tốn thời gian, vừa rắc rối, lại nhiều bước nên nhiều bạn hay tính nhầm. Thay vì phải tự làm tất cả, bạn chỉ cần xác định đúng năm sinh của mình, rồi tra cứu trên bảng Ngũ hành bản mệnh, tìm đúng cột giới tính là ra được Cung mệnh của bản thân rồi đấy. Nhân tiện thì bạn cần nhớ rằng năm 1985 Âm lịch là những ai sinh từ 21 tháng 1, 1985 – 9 tháng 2, 1986 Dương lịch nhé.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

 

Bạn nên chú ý: Niên mệnh của Nam và Nữ là khách nhau (chỉ rất hiếm trường hợp mới giống) do đó nên trong quá trình chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, bạn cần tìm đúng cột giới tính để tránh nhầm lẫn Cung mệnh đấy nhé.

 

Xem ngay cách chọn chiều cao cửa chính vừa thuận lợi đi lại vừa phù hợp tuổi gia chủ.

 

2. Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh

 

Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh là 2 nhóm cung mệnh được chia ra từ Bát Mệnh, gồm: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong đó, Đoài, Càn, Cấn, Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh, còn Khảm, Ly, Chấn, Tốn thì sẽ thuộc Đông Tứ Mệnh.

 

 

  • Những Cung mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ chọn các hướng Đông – Nam – Bắc – Đông Bắc để xây hoặc mua nhà.
  • Những Cung mệnh thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ chọn các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

 

Xem ngay các mẫu nhà 3 gian đẹp dành cho tuổi Ất Sửu.

 

3. Xác định hướng nào thích hợp nhất

 

Mặc dù bạn đã biết được 4 hướng nào phù hợp với mình, nhưng nếu kỹ hơn hoặc nếu có nhiều sự lựa chọn thì bạn có thể chọn hướng tốt nhất theo thứ tự như sau:

 

Ngũ hành phân kim của bát trạch

 

Các bạn ghi nhớ: Diên Niên là Thượng Cát, Sinh Khí là Đại Cát, Thiên Y là Trung Cát, còn Phục Vị là Tiểu Cát. Khi chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu, tuỳ theo Nam hay Nữ, cung mệnh là Càn hay Ly thì bạn đối chiếu vào bảng Ngũ hành phân kim Bát trạch trên để tìm được hướng tốt nhất cho bản thân nhé.

 

Nếu vẫn chưa hiểu lắm thì bạn có thể tham khảo những bài viết như  Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy hay Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi 1990.

SHARE