Phân Vân Khi Chọn Hướng Nhà Tuổi Nhâm Tuất 1982

0
1818

Nếu đang muốn chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982, bạn nhất định không thể bỏ qua bài viết sau đây.

 

Nên chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 như thế nào


 

Nếu bạn đang muốn chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất để phù hợp phong thuỷ, mang lại sức khoẻ, vận may, tài lộc cho gia đình thì có thể tham khảo ngay dưới đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn học cách tự xem hướng nhà tuổi Nhâm Tuất cho bản thân hoặc gia đình người quen thì kéo xuống cuối bài sẽ có phần hướng dẫn xem hướng nhà hợp tuổi nhé.

 

chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất
chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất

 

1. Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 cho Nam

 

Nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, thuộc Đại Hải Thuỷ (Nước biển lớn), có cung mệnh là Ly, nằm trong Đông Tứ Trạch, hạp các hướng Đông – Đông Nam – Bắc – Nam. Đây là các hướng mà bạn nên chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất cho Nam và cần tránh các hướng thuộc Tây Tứ Trạch (tứ 4 hướng còn lại).

 

2. Chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 cho Nữ

 

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, thuộc Đại Hải Thuỷ (Nước biển lớn), có cung mệnh là Càn, nằm trong Tây Tứ Trạch, do đó sẽ hạp với các hướng là Tây – Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc. Khi chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất cho Nữ thì cần tránh các hướng còn lại thuộc Đông Tứ Trạch.

 

Tham khảo báo giá sơn tường.

 

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất nhanh mà chính xác


 

Các bạn có thể học được cách để chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản như sau:

 

1. Xem bảng Ngũ hành bản mệnh để tìm cung mệnh

 

Đầu tiên, các bạn sẽ phải dựa vào tuổi Âm lịch để dối chiếu với bảng Ngũ hành bản mệnh nhằm tìm ra cung mệnh theo cột Nam và Nữ. Lưu ý: rất nhiều bạn sai ở bước đầu tiên này do dùng nhằm năm sinh tính theo lịch Dương. Các bạn ghi nhớ, chỉ những ai sinh ra từ 25 tháng 1, 1982 – 13 tháng 2, 1983 thì mới đúng là tuổi Nhâm Tuất.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

 

Bảng Ngũ hành bản mệnh này do mình sưu tầm lại từ các phong thuỷ gia, nó liệt kê được niên mệnh và cung mệnh cho bất kỳ ai sinh từ 1950 – 2015. Bạn cũng phải ghi nhớ rằng cung mệnh Nam và Nữ là khá nhau nên tuyệt đối không được dùng sai.

 

2. Chia nhóm để tìm các hướng hợp

 

Nếu bạn chưa biết thì cung mệnh chia ra thành 8 loại là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. 8 cung mệnh này đại diện cho 8 quẻ dịch trong Bát Quái, đại diện cho tất cả yếu tố và năng lượng. Để có thể xác định hướng thì người ta chia ra làm 2 nhóm là:

 

 

  • Đông Tứ Trạch gồm: Khảm, Ly, Chấn, Tốn – hướng hợp là Đông – Nam – Bắc – Đông Bắc.
  • Tây Tứ Trạch gồm: Đoài, Càn, Cấn, Khôn – hướng hợp là Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

 

3. Xác định hướng nào thích hợp nhất

 

Để xác định được đâu là hướng phù hợp nhất khi chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất thì bạn phải đối chiếu thêm với bảng Ngũ hành phân kim Bát Trạch. Đây là bảng tính các Phúc Hoạ dựa theo cung mệnh của mỗi người như sau:

 

Ngũ hành phân kim của bát trạch

 

Các bạn ghi nhớ: Diên Niên là Thượng Cát, Sinh Khí là Đại Cát, Thiên Y là Trung Cát, cuối cùng Phục Vị là Tiểu Cát. Vậy nên khi chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất thì bạn nên chú ý để lựa chọn được hướng nào nhận được Diên Niên hoặc Sinh Khí, còn nếu bạn thích công danh thì có thể chọn Phục Vị là phù hợp nhất.

 

Nếu vẫn chưa hiểu lắm thì bạn có thể tham khảo những bài viết như  Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy hay Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi 1990.

SHARE