Cửa cuốn cơ là gì? Tìm hiểu cấu tạo cửa cuốn cơ

0
522
Mẫu cửa cuốn Đài Loan đẹp
Mẫu cửa cuốn Đài Loan đẹp

Cửa cuốn cơ là loại cửa cuốn mới lạ trên thị trường Việt Nam, nên có thể bạn chưa hề biết chút gì về loại cửa cuốn này. Có thể nói thì cửa cuốn cơ là loại cửa cuốn không có sử dụng động cơ motor như các loại cửa cuốn thông thường mà cửa cuốn cơ sử dụng tay để đóng mở cánh cửa, cách gọi khác của cửa cuốn cơ còn có là cửa cuốn đẩy kéo tay. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cửa cuốn cơ này.

Cửa cuốn đẩy tay tole mạ màu Đài Loan
Cửa cuốn kéo tay Đài Loan

Giới thiệu cửa cuốn cơ

Như đã nói thì loại cửa cuốn cơ này không sử dụng tính năng tự động như các loại cửa cuốn thông thường. Việt sử dụng hoàn toàn bằng tay dù có chút bất tiện nhưng cũng là điểm mạnh của cửa cuốn loại này. Khi mà cửa cuốn thông thường khá chậm trong việc đóng, mở và lên xuống, thì cửa cuốn cơ lại năng động như bao giờ hết. Bạn không phải mất thời gian chờ đợi thời gian chạy cửa cuốn tự động một cách chậm dãi, thì cửa cuốn cơ lại linh động về thời gian mở cửa, muốn chậm thì chậm mà muốn nhan thì nhanh.

Cửa cuốn Đài Loan hoàn thiện 2 màu phối hợp, đục lỗ gió mẫu rất đẹp
Cửa cuốn cơ Đài Loan màu xanh nngọc – vàng kem

Bản thân cửa cuốn cơ cũng có rất nhiều chắc năng khác như là bền chắc, đẹp, mẫu mã đa dạng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo và Chắc năng của cửa cuốn cơ

Như đã nói thì ngoài tính nhanh nhẹn trong việc đóng mở của cửa cuốn cơ thì chúng có các tính năng như bền, đẹp, mẫu mã đa dạng và có tính thẩm mỹ cao:

– Cấu tạo đầu tiên của cửa cuốn là có lò xo trợ lực, nhờ có bộ phận này mà cửa cuốn có chức năng lớn là đóng mở , lên xuống rễ dàng hơn. Nhờ vào cấu tạo cửa cuốn cơ có lò xo trợ lực lên việc sử dụng dẽ dàng hơn, phụ kiện này giúp cho những người như là phụ nữ, phụ nữ mang thai, trẻ con, ngừi già cũng có thể sử dụng loại cửa này

.

Cửa cuốn Đài Loan
Cửa cuốn Đài Loan

>>> BÁO GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN <<<

Cửa cuốn cơ tiện lợi và an toàn

Thi công hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan màu vàng kem
Hoàn thiện cửa cuốn Đài Loan tại Tp.HCM

  • Lớp sơn tĩnh điện là một trong những thành phần tạo lên cửa cuốn cơ. Sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền của cửa, chống oxi hóa, không bong màu hay han rỉ cửa, chống chịu được với nhiều điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
  • Màu sắc là điểm nhấn trong phong cách của cửa cuốn cơ khi mà có rất nhiều loại màu sắc có thể lựa chọn, mẫu mã của cửa cuốn cơ cũng rất đa dạng. Thường cửa cuốn cơ sẽ có 3 màu tiêu biêu khuyên dùng đó là màu trắng, màu vân gỗ, và màu ghi rất phù hợp với nhiều kiểu nhà ở.
  • Cửa cuốn trong quá trình sản xuất đã được kiểm tra kĩ lưỡng qua nhiều công đoạn, được tạo lên trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cửa cuốn cơ luôn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho bạn.
  • Cửa cuốn cơ có giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình muốn sử dụng loại cửa cuốn này.

 

Mua cửa cuốn cơ ở đâu chất lượng, giá tốt?

 

Hiện nay tại Tp.HCM công ty cửa Á Châu đang là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất cửa cuốn, cung cấp giá cửa cuốn giá rẻ cho quý khách hàng ngụ tại khắp các khu vực Tp.HCM, chất lượng sản phẩm cửa cuốn rất tốt, bên cạnh đó thì dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn cũng là ưu điểm của công ty Á Châu.

Xưởng sản xuất cửa cuốn, cửa kéo tại Á Châu
Xưởng sản xuất cửa cuốn, cửa kéo tại Á Châu

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LẮP CỬA CUỐN CƠ, CỬA CUỐN ĐIỆN, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI Á CHÂU TẠI ĐỊA CHỈ SAU:

81 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0909 493 825

Comments

comments

SHARE