Cửa đi nhôm xingfa hiện đại an toàn cho người sử dụng

0
2085
cửa đi nhôm xingfa hiện đại

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại là một sản phẩm chất lượng cao cho mỗi gia đình người Việt. Cửa đi nhôm xingfa sử dụng bộ phụ kiện Kinlong chất lượng cao được đảm bảo theo tiêu chuẩn của thế giới sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách hiện đại cũng như là bền vững, trường tồn theo thời gian.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại
Cửa đi nhôm xingfa hiện đại

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại là gì?

Cửa đi nhôm xingfa là thuộc dòng sản phẩm của nhôm xingfa được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng bậc nhất với độ tinh xảo sắc nét. Thích hợp với nhiều không gian, và kích thướng cửa lớn, đặc biệt là ứng dụng cao với cửa thông phòng.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 2 cánh
Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 2 cánh

Tính năng nổi bật của cửa đi nhôm xingfa hiện đại

Cửa đi nhôm xingfa được thiết kế:

  • Cửa và vách được cấu tạo đặc biệt từ thanh hợp kim hệ hôm xingfa nổi tiếng, có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp đã tạo nên sản phẩm cửa đi nhôm xingfa hiện đại này, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
  • Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài gióp phần tiếp kiệm chi phí điện cho điều hòa.
  • Ngăn nước chẩy vào bên trong một cách tối đa với các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa.
  • Công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện này nên cửa rất vững chắc, cứng dắn.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại có độ an toàn cao

Cửa đi nhôm xingfa an toàn
Cửa đi nhôm xingfa an toàn

Cửa đi nhôm xingfa sử dụng nhôm xingfa xuất khẩu nổi tiếng từ Quảng Đông, Trung Quốc là loại nhôm xingfa tem đỏ. Là sản phẩm chất lượng cao nên có khả năng chịu tác động lớn mà không hỏng hóc. Rất phù hợp với các căn hộ, toàn nhà cần hệ thống an toàn tiện nghi, chắc chắn, bền vững.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại trượt lùa
Cửa đi nhôm xingfa hiện đại trượt lùa

Cửa đi nhôm xingfa sử dụng chất liệu hợp kim – vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiếp kiệm năng lượng cho căn nhà của bạn.

XEM CHI TIẾT BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA TẠI:

HTTPS://CAMNANGLAMNHA.VN/BAO-GIA-CUA-NHOM-XINGFA-TAI-TPHCM/

Cửa nhôm xingfa – Hiện đại đẹp theo thời gian

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại được lắp ghép trên dây truyền hiện đại, thành phần đầu tiên đó là thanh nhôm hợp kim định hình profile xingfa nhập khẩu chất lượng cao, và tương thích với phụ kiện Kinlong cao cấp, tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 4 cánh xếp trượt
Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 4 cánh xếp trượt

Cửa đi nhôm xingfa được xử lý bề mặt với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kện thời tiết khắc nghiệt.

Tính thẩm mĩ, cùng nơi lắp đặt của cửa nhôm xingfa

Cửa đi nhôm xingfa được sử dụng cho nhiều mục đích và vị trí khác nhau trong ngôi nhà, do đặc điểm mở đi nên rất dễ sử dụng và không ảnh hưởng nhiều đến không gian sử dụng nếu biết cách bố trí vị trí và hướng mở cửa một cách hợp lý trong căn phòng.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 3 cánh xếp trượt
Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 3 cánh xếp trượt

Thường thường thì cửa đi nhôm xingfa ứng dụng khá đa dạng: có thể làm cửa phòng khách, phòng ngủ, tầng mái hoặc nhà vệ sinh… Có thể kết hợp với vách kính cố định để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo tính kỹ thuật đối với diện tích ô cửa lớn.

Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 1 cánh mở quay
Cửa đi nhôm xingfa hiện đại 1 cánh mở quay

Cùng với giá cả hợp lý của một cửa nhôm xingfa hiện đại cao cấp thì nó sẽ là sản phẩm hiện đại an toàn cho người sử dụng.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE