Cửa kéo đài loan có lá giá rẻ Tp.HCM

0
1243
Cửa kéo Đài Loan có lá 1 ly
Cửa kéo Đài Loan có lá

Ưu điểm của cửa kéo đài loan có lá và so sánh ưu nhược điểm với cửa cuốn tự động

Cửa cuốn tự động và cửa kéo Đài Loan đều được sử dụng nhiều vừa là để bảo vệ nhà hàng cũng vừa để trang trí với màu sắc bắt mắt. Vậy nên mua cửa kéo Đài Loan có lá hay cửa cuốn tự động? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về ưu nhược điểm của 2 loại cửa này nhé

> Xem thêm: Giá cửa kéo Đài Loan giá rẻ Tp.HCM

Ưu điểm của cửa kéo Đài Loan có lá

– Cửa có độ bền lên đến nhiều năm ( kể cả các vị trí như khóa ) vì được sơn chống gỉ chất lượng cao.

– Được làm bằng tôn mạ màu hay sắt nên cực kỳ bền. Cửa cũng có thể được làm bằng inox hoặc nhôm ( tùy theo yêu cầu của người đặt hàng )

– Ngoài lớp khóa ổ ra thì còn lớp khóa cửa nữa nên đảm bảo an ninh cực kỳ tốt. Nếu như muốn tăng sự an toàn thì bạn có thể làm thêm nhiều khoen ổ khóa nữa cũng được.

– Có nhiều màu sắc để bạn có thể thoải mái chọn lựa như kem, xanh, cafe…

– Lực chống chịu tốt cho dù bất kể điều kiện khí hậu có khắc nghiệt như thế nào

Cửa kéo Đài Loan Tole mạ màu
Cửa kéo Đài Loan Tole mạ màu

So sánh ưu nhược điểm cửa cuốn Đài Loan có lá và cửa cuốn tự động

Đầu tiên về tính thẩm mỹ

Cửa cuốn tự động trên thị trường hiện nay có 2 màu phổ biến là vàng kem với xanh ngọc, kết cấu kiểu gợn sóng được đa số các cửa hàng tạp hóa sử dụng. Nếu cảm thấy quá ít màu thì có thể sơn tĩnh điện để cải thiện thêm màu sắc cũng như giúp màu khó phai, chống rỉ sét tốt hơn.

Về mặt thẩm mỹ thì cửa kéo Đài Loan có phần nhỉnh hơn với cửa cuốn tự động vì nó có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn hơn ví dụ như màu ghi, vàng kem, xanh ngọc, đồng, xám, màu cafe…và đặc biệt hơn là các thanh U có thể được sơn theo nhiều kiểu màu khác nhau tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

Nói chung nếu như bạn cần tối ưu cho việc trang trí cửa hàng thì nên chọn cửa kéo Đài Loan có lá

Cửa kéo Đài Loan giá rẻ TpHCM

Về mặt an ninh

 

Đảm bảo an ninh là yêu cầu quan trọng bắt buộc cho dù bạn có chọn cửa nào đi chăng nữa. Hiện nay cửa cuốn tự động được nâng cấp tính năng khá nhiều khi mà có thể sử dụng điều khiển để điều khiển cửa ( được tích hợp bình lưu điện ) dùng trong những trường hợp có sự cố như chập điện hay cháy nổ. Không thì có thể sử dụng pa lăng xích kéo cũng được. Cửa cuốn tự động thì có hình gợn sóng, có tôn màu được thiết kế chắc chắn có độ dày tối đa khoảng 1,2 ly, tối thiểu là 6 ly. Tuy nhiên thì bạn nên sử dụng loại 8 ly trở lên vì độ an toàn cao hơn so với dem 6 ly. Nếu vẫn chưa yên tâm bạn có thể hàn thêm bát khóa ở 2 bên cạnh cửa nữa cũng được.

Còn cửa kéo Đài Loan có lá thì độ an toàn cũng 1 chín 1 mười với cửa cuốn tự động. Cửa kéo có bát khóa xuyên hộp nên cực kỳ khó phá, và đặc biệt trải qua nhiều năm tháng thì cửa vẫn bền không bị rỉ sét nên không sợ dễ bị phá cửa. Ngoài ra một điểm cộng nữa cho cửa kéo Đài Loan chính là dễ dàng mở cửa, nên hoàn toàn phù hợp trong những tình huống khẩn cấp ví dụ như ngạt khói, hỏa hoạn.

Nói chung về độ an toàn thì cửa kéo Đài Loan có lá tốt hơn 1 chút xíu không nhiều.

Cửa cuốn Đài Loan
Cửa cuốn Đài Loan

Về giá tiền

Hiện nay trên thị trường thì công ty Á Châu là đơn vị nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất bên Đài Loan nên giá vô cùng sát với gốc mà bạn nên tham khảo.

Cửa cuốn Đài Loan ( độ dày từ 6 dem – 1,4 ly ) có giá là 260k – 500k / m2. Còn cửa kéo Đài Loan có giá là 300k – 400k / m2 nên nếu nhìn về giá thì có thể thấy cửa cuốn tự động đắt hơn. Nhưng thực tế thì do cửa cuốn tự động sẽ có thêm các thiết bị motor nữa nên chắc chắn giá cũng sẽ phải cao hơn. Ngoài ra thì cửa kéo Đài Loan cũng có thể có giá cao nếu như bạn yêu cầu dùng các loại sơn tốt hay độ dày cao lên hoặc là sử dụng các loại vật liệu bền hơn như inox, nhôm thì giá cũng cao gần bằng như cửa cuốn tự động.

Cửa cuốn Motor chất lượng
Cửa cuốn Motor chất lượng

Như vậy thông qua mức giá trên thì ta có thể nhận thấy nếu như bạn không quá quan trọng tính thẩm mỹ thì có thể chọn cửa kéo Đài Loan có lá vì chi phí khá rẻ. Còn nếu muốn đặt sự an toàn cũng như nhiều tính năng hơn thì nên mua cửa cuốn tự động

iboysoft data recovery license key

 mx player download for pc mx player for windows pc

Comments

comments

SHARE