Cửa nhôm xingfa vân gỗ thiết kế hiện đại – độc đáo – sang trọng

0
690
Cửa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa nhôm xingfa vân gỗ 

Cửa nhôm xingfa vân gỗ là sản phẩm được yêu thích bởi những người ưa chuộng đồ gỗ, và đang càng ngày càng trở lên phổ biến tại những công trình tòa nhà cao tầng, mặt phố lớn, khu nghỉ dưỡng bởi tính chất sang trọng, không kém phần lịch sự của cửa nhôm xingfa vân gỗ này. Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ chính là sản phẩm cao cấp bậc nhất của ngành thiết kế năm 2018.

Cửa nhôm xingfa vân gỗ sang trọng
Cửa nhôm xingfa vân gỗ sang trọng

Vân gỗ mang lại tính hiệu quả cho cửa nhôm xingfa

Chưa nói đến những ưu điểm vốn có của một cửa nhôm xingfa như tính cách âm, cách nhiệt, kín nước, kín khí, chịu áp lực gió lớn, hiệu quả kinh tế lớn, an toàn thuận tiện, độ bền vượt thời gian…Thì cửa nhôm xingfa vân gỗ được đánh giá như như một sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, vừa hiện đại vừa cổ điển.

Cửa đi nhôm xingfa vân gỗ trượt lùa
Cửa đi nhôm xingfa vân gỗ trượt lùa

Đây là sản phẩm mà bạn nên sử dụng khi mà vấn nạn chặt phá rừng lấy gỗ làm cửa, đồ nội thất ngày càng cao, vì thế mỗi chúng ta hãy bảo vệ rừng bằng cách sử dụng các sản phẩm khác thay thế cho gỗ tự nhiên. Cửa nhôm Xingfa vân gỗ không chỉ có màu sắc giống gỗ tự nhiên, đây là sản phẩm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cửa gỗ thông thường: Chống cong vênh co ngót, chống ngấm nước, mối mọt và ẩm mốc…rất thích hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay.

> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa hcm

Cửa nhôm xingfa vân gỗ mở xoay 4 cánh
Cửa nhôm xingfa vân gỗ mở xoay 4 cánh

Cửa nhôm xingfa vân gỗ chính xác 100% là hàng nhập khẩu, tuy nhiên cửa nhôm xingfa vân gỗ có giá thành rất rẻ, đặc biệt rẻ hơn rất nhiều so với gỗ thật.

Cửa nhôm xingfa vân gỗ 4 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa vân gỗ 4 cánh mở quay

Hầu hết các công trình hiện nay thường sử dụng cửa nhôm xingfa có màu sắc bình thường để phù hợp với phong cảnh hiện đại. Nhưng nếu như bạn là người yêu thích sự độc – lạ và ưa chuộng đồ gỗ thì cửa nhôm xingfa vân gỗ nên là lựa chọn hàng đầu.

Vẫn có những thông số đáng nể của một cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa vân gỗ đẹp, sang trọng
Cửa nhôm xingfa vân gỗ đẹp, sang trọng

Cửa nhôm xingfa vân gỗ gồm có các hệ 55, 65, 93,…, là được ưa chuộng ở Việt Nam. Kết cấu khoang rỗng có 2 đường gân gia cường rất dễ nhật biết. Độ cứng, độ bền được đảm bảo, khả năng chịu lực cao, cho phép sử dụng trong môi trường gió bão, bền đẹp. Và như đã nói thì cửa nhôm xingfa vân gỗ vẫn giữ được các ưu điểm như cách âm, cách nhiệt tốt,…

Cửa đi nhôm xingfa vân gỗ mở quay
Cửa đi nhôm xingfa vân gỗ mở quay

Hiện nay, sản phảm cửa nhôm xingfa vân gỗ thường được thiết kế theo sở thích của người sử dụng, dù bất kì loại công trình, hay là lối kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó, cửa nhôm xingfa vân gỗ được phổ biến ở nhiều gia đình Việt.

Tại sao nên chọn cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa nhôm xingfa vân gỗ đẹp có chất liệu chính là nhôm xingfa có thành tích là đứng thứ 2 trên thế giới về sản xuất lẫn ứng dụng, đặc biệt sử dụng trong chế tạo máy bay và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới, là sản phẩm chất lượng cao, có những yêu cầu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Trung Quốc là nước đi đầu về sản xuất nhôm xingfa trên thế giới, đa phần sản phẩm xingfa đều là nhập khẩu từ Trung Quốc.

Cửa sổ nhôm xingfa vân gỗ thiết kế hiện đại mở quay
Cửa sổ nhôm xingfa vân gỗ thiết kế hiện đại mở quay

Không phải vì đinh kiến về hàng Trung Quốc mà các bạn có thể bỏ qua sản phẩm này. Trên thực tế, thi rất nhiều nước Âu mỹ rất phổ biến sản phẩm nhôm xingfa và đều được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Theo Camnanglamnha.vn

Tư Vấn - Sản Xuất - Thi Công Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhôm Xingfa, Cửa Sắt, Cổng Sắt, Mái Tôn Mái Ngói, Nhà Tiền Chế, Nhà Xưởng...
HOTLINE: 08 9999 1660 AChauDoor

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu

Tra cứu thông tin công ty, hệ thống tra cứu mã số thuế tại đây

Comments

comments

Cửa nhôm xingfa vân gỗ thiết kế hiện đại – độc đáo – sang trọng
4 (80%) 1 vote

SHARE