Đá Hoa Cương Tím Mông Cổ – Mẫu Đá Đơn Giản Dễ Ốp Lát

0
978
Đá hoa cương tím Mông Cổ
Đá hoa cương tím Mông Cổ

Đá hoa cương tím mông cổ 

Đá hoa cương tím mông cổ là một trong những vật liệu ốp lát được sử dụng phổ biến. Đây là một trong những loại đá có màu sắc đơn giản nên dễ dàng.

Đá hoa cương tím Mông Cổ lát bếp
Đá hoa cương tím Mông Cổ lát bếp

Đa hoa cương tím mông cổ đẹp dần được sử dụng nhiều ở các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện. Với đặc điểm là một trong những vật liệu bền bỉ, không chịu tác động bởi thời tiết, môi trường, sử dụng đá hoa cương giúp cho nhà cửa luôn sạch sẽ mát mẻ, và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

 Những lý do bạn nên chọn đá hoa cương tím mông cổ

Ốp lát mặt tiền bằng hóa hoa cương tím Mổng Cổ
Ốp lát mặt tiền bằng hóa hoa cương tím Mổng Cổ
  • Màu sắc đơn giản, dễ phối các với các loại màu sắc khắc nhau giúp làm nên sự hài hòa về màu sắc.
  • Khả năng chịu lực tốt, độ bền theo thời gian.
  • Mặt bóng , chống thấm khả năng chịu nước là 100%
  • Chống trầy xước khi bị va chạm.
  • Dễ dàng lau chùi , vệ sinh , sử dụng chất tẩy rửa tốt.

Đặc điểm nổi bật của đá hoa cương tím mông cổ

Sử dụng màu đá hoa cương tím Mổng Cổ là sự lựa chọn phù hợp
Sử dụng màu đá hoa cương tím Mổng Cổ là sự lựa chọn phù hợp

Các mẫu Đá hoa cương tím mông cổ có cấu tạo đặt trưng là cứng và chắc chắn, nên thường được sử dụng ở những nơi chịu được tác động của môi trường. Có thể sử dụng ở những nơi như bậc cầu thang, bậc tam cấp, nhà bếp, ban công….

Đá hoa cương là sản phẩm của quá trình đúc kết của tự nhiên dưới tác động cuả bề mặt trái đất tạo nên. Đây cũng là kết quả của quá trình biến chất của các loại đá vôi, cacbon  từ  các dòng nham thạch nóng chảy khi nguội kết hợp với áp suất trong lòng đất tạo nên những khối đá cứng cáp, hoa văn độc đáo.

Ốp lát cầu thang đá hoa cương tím Mông Cổ đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn
Ốp lát cầu thang đá hoa cương tím Mông Cổ đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn

Ngoài những loại đá hoa cương mông cổ tự nhiên thì ngày này cũng có nhiều loại đá hoa cương mông cổ nhân tạo được đúc lại từ những bột đá cùng với keo kết dính tạo nên những màu sắc độc đáo tươi mới.

Mặc dù ngày nay có nhiều loại gạch ốp lát mới được sản xuất như gạch men, gạch sàn gỗ, gạch nhựa… nhưng mà gạch đá hoa cương tím mông cổ cũng như các loại gạch đá khác vẫn là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, cũng như các công trình xây dựng.

Để lắp đặt gạch đá hoa cương tím Mông Cổ cũng vô cùng dễ dàng. Không cần đòi hỏi kỹ thuật ốp lát quá cao siêu của người nợ , chỉ cần chú ý một chút là đã có thể lát loại đá này một cách đẹp mắt và bền bỉ.

Ý nghĩa phong thủy của đá hoa cương tím Mông Cổ

Mẫu đá hoa cương tím Mông Cổ hợp với gia chủ mệnh thổ. Màu tím dịu nhẹ, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Màu Tím đem đến sức mạnh và sự bảo vệ, đem lại cảm giác an toàn cho gia chủ. Lựa chọn màu đá tím Mổng Cổ có thể tạo điểm nhấn làm nổi bậc lên các màu sắc nội thất khác trong nhà. 

Đá hoa cương tím Mông Cổ phù hợp gia chủ mệnh Thổ hoặc Kim
Đá hoa cương tím Mông Cổ phù hợp gia chủ mệnh Thổ hoặc Kim

Đá hoa cương tím Mông Cổ giúp cân bằng cuộc sống, đem lại sức mạnh và vạch rõ ranh giới trong không gian. Ngoài mệnh Thổ thì mệnh kim cũng rất hợp với màu tím Mổng cổ nay. Nên phối màu hợp lý để đem lại may mắn, mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Theo Camnanglamnha.vn

Comments

comments

SHARE