Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 6 chuyên nghiệp

0
1447
sửa cửa cuốn quận 6

Sửa cửa cuốn quận 6 

Bạn cần một dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 6 chuyên nghiệp, bạn đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức , thậm chí là cả tiền bạc vào cho vấn đề sửa chữa, nhưng vẫn chưa giải quyết triệt để các vấn đề, lỗi hỏng hóc cần sửa chữa, khắc phục. Vì để khắc phục những sự cố không đáng có, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 6, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian nếu bạn ở khu vực quận 6 nữa.

Sửa cửa cuốn Đức
Sửa cửa cuốn Đức

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 6

Mặc dù cửa cuốn hiện đại nhờ vào một số những công nghệ tiên tiến. Nhưng dù là cửa cuốn nào đi nữa thì cũng có những lúc xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn, điểm này càng dễ xảy đến đối với những cửa cuốn đã cũ, hoạt động lâu năm.

Thợ sửa cửa cuốn quận 6 chuyên nghiệp
Thợ sửa cửa cuốn quận 6 chuyên nghiệp

Theo các chúng tôi, biện pháp phòng tránh những trường hợp cửa cuốn bị hư hỏng bất ngờ trong quá trình sử dụng đạt hiệu quả nhất đó là người sử dụng nên làm vệ sinh và bảo dưỡng cho cửa theo định kỳ ít nhất là 06 tháng/lần.

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp với 3 lỗi thường gặp ở motor

Cửa tự động chạy lên xảy ra không nhiều nhưng lại là lỗi nguy hiểm nhất bởi quá trình lắp đặt không đúng quy cách hay lỗi chạm mát sẽ xảy ra hiện tượng đó.

Sửa cửa cuốn Đức tại quận 6
Sửa cửa cuốn Đức tại quận 6
  • Hiện tượng đứt lá bám vào trục cuốn tuôn lá xuống ,bấm moter chạy nhưng không cuốn lên được sẽ nguy hiễm trong trường hợp cháy nổ ,nhẹ nhơn bạn muốn ra ngoài sẽ mất nhiều thời gian
  • Đứt sên xích là trường hợp vô cùng nguy hiểm ở những cửa có kích thước lớn vì motor không đủ tải trọng kèm theo lắc phụ không có khiến lá trôi sang hai bên kẹt vào xích tải làm bung ve
  • sửa chữa thay thế điều khiển từ xa ,bình lưu điện và một số phụ kiện liên quan

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 6 với các tiêu chí:

Sửa cửa cuốn tự động
Sửa cửa cuốn tự động
  • Đường dây tư vấn về các vấn đề liên quan đến cửa cuốn luôn được phục vụ 24/24, nhanh nhẹn, nhiệt tình, lịch sự.
  • Gọi điện là sẽ có mặt nhanh chóng kịp thời (chậm nhất là 1 giờ kể từ lúc nhận được thông báo) để kịp thời cho quá trình sửa chữa cửa cuốn, tránh những rủi ro không đáng có.
  • Thợ sửa cửa cuốn tại quận 6 cực kì giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt và chưa bao giờ thiếu sự tận tâm, nhiệt tình với mọi khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa linh hoạt, nhanh chóng, sớm nhất cho các lỗi nhỏ và trễ nhất là trong vòng 24h để đảm bảo sự an toàn căn nhà của bạn
  • Thời hạn bảo hành lâu dài, uy tín
  • Luôn bảo hành đúng thời hạn: không cắt xén, viện lý do từ chối bảo hành, mọi trường hợp đều được bàn giao và công khai rõ ràng, rành mạch.
  • Tuyệt đối không chi phí phát sinh, không báo sai giá, không có tình trạng làm gây trễ nãi nhằm đòi tiền của bạn.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE