Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 4 uy tín giá rẻ

0
1348
Sửa cửa cuốn quận 4

Sửa cửa cuốn quận 4 

Rất nhiêu người ưa thích sử dụng cửa cuốn, cửa kéo thay cho các mẫu mã cửa cách truyền thống bởi sự an toàn và thiết kế gọn gàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, chất lượng cửa cuốn, có thể xảy ra các hiện tượng cửa cuốn bị kẹt, han rỉ,… gây ra nhiều bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng.

Sửa cửa cuốn Đài Loan quận 4
Sửa cửa cuốn Đài Loan quận 4

Sửa cửa cuốn quận 4  ra đời với mong muốn giúp bạn khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và cá loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 4 TP.HCM với thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý.

Các lỗi cần sửa của cửa cuốn

1. Cửa cuốn bị lệch

Nhiều bạn gặp tình trạng cửa cuốn đang chạy xuống thì dừng lại và bị lệch hẳn sang một bên và tất nhiên là phải gọi đến nhân viên sửa cửa cuốn xuống hỗ trợ.

Sửa cửa cuốn tại quận 4
Sửa cửa cuốn tại quận 4

Nguyên nhân dẫn tới sự việc này là sử dụng cửa cuốn lâu năm mà không kiểm tra lại hai đường ray, bulong, căn chỉnh lại nan cửa có hiện tượng bị xô nan cửa cuốn. Bạn lưu ý đây là lỗi cửa cuốn rất hay gặp,cửa cuốn sẽ bị hiện tượng lỏng đường ray và nan cửa bị xô lệch làm cong vênh nhiều nan cửa. nếu để lỗi này quá lâu có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn.

2. Tốc độ cửa cuốn không đúng

Các bộ phận cần kiểm tra khi bị lỗi này chính là : bộ phận đảo chiều, còi báo động, rơ le chống xô lô cuốn. Tất cả các bộ phận phụ kiện cửa cuốn này sử dụng lâu ngày có thể bị ăn mòn, mất độ ma sát không còn hỗ trợ được nhiều trong quy trình vận hành cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn tại quận 4 giá rẻ
Sửa cửa cuốn tại quận 4 giá rẻ

Nếu không được kiểm tra và sửa kịp thời sẽ rất nguy hiểm, có thể bị hiện tượng cửa cuốn bị tuột, bị rơi xuống mặt đất.

3. Điều khiển cửa cuốn bị hỏng

Hỏng remotelà lỗi thường xuyên phải sửa chữa nhất. Các thiết bị điều khiển từ xa cửa cuốn đều được hoạt động thông qua nguồn điện hoặc pin.Nên rất nhiều hộ gia đình gia cố mái nhà không kín đáo làm cho hộp kỹ thuật cửa cuốn bị ẩm thấp dẫn tới làm cháy bộ nhận tín hiệu từ xa cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn Đức tại quận 4
Sửa cửa cuốn Đức tại quận 4

Thông thường bạn nên thay pin điều khiển cửa cuốn 2lần/năm và xem lại các giắc kết nối giữa điều khiển và motor có bị lỏng hoặc đứt dây trong tường với công tắc ấn tường.Hãy chắc chắc để đảm bảo chúng vẫn hoạt động bình thường.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 4 uy tính

Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tính quận 4
Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tính quận 4

Sử dụng dây chuyền và máy móc sản xuất hiện đại, đồng bộ; và cùng với đội ngũ nhân viên và công nhân được đào tạo, có bằng cấp và chứng chỉ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm; cùng với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 4.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE