[Dịch vụ] – Sửa nhà cũ đẹp như mới tại Hải Phòng

0
1154
Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4
Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4

 

Ngôi nhà là mái ấm yêu thương, nơi để trở về sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi của mỗi thành viên trong gia đình. Sau thời gian dài đã qua sử dụng, ngôi nhà đó dường như đã bị xuống cấp rất nhiều. Vì vậy, việc tu sửa, sửa nhà là điều cần thiết.

Sơn nhà biệt thự màu trắng sữa
Sửa chữa tân trang nhà cửa

Bạn thích tân trang lại cho ngôi nhà mình đẹp như mới? Bạn muốn nhà có sự kiên cố hơn nhưng e ngại vì mất nhiều thời gian và chi phí thì quá tốn kém? Bạn muốn nâng cấp công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn? Hãy đến với xây dựng nội thất Hometime. Chúng tôi sẽ cùng bạn khoác lên cho ngôi nhà bạn một bộ áo hoàn toàn mới.

Nhu cầu sửa nhà cũ của bạn như thế nào?

Gia đình bạn đang ở trong ngôi nhà đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng? Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đó đã không còn phù hợp và gia đình bạn muốn sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nó? Liên hệ ngay tới xây dựng Hometime. Ngoài nhận yêu cầu sửa chữa, chúng tôi còn nhận sửa nhà trọn gói. Với dịch vụ này, các bạn sẽ có nhiều lợi thế cả về chi phí, thời gian, công sức.

 xem tuổi làm nhà

Tìm đơn vị sửa chữa nhà uy tín tại Hải phòng

Một số lưu ý khi sửa nhà mà bạn cần biết.

 1. Trước khi quyết định sửa nhà, bạn cần đặt ra một kế hoạch thật cụ thể, chi tiết.  Mục đích của sửa chữa nhà là gì? Loại hình cải tạo, làm mới nhà như thế nào nào?… Cần nói rõ những vấn đề nhà mình gặp phải cho bên thi công biết. Họ sẽ giúp bạn có sự tư vấn cụ thể.
 2. Bạn muốn xây thêm tầng để mở rộng thêm diện tích gian phòng? Vậy cần phải xem xét lại nền móng nhà cũ có đủ vững chắc, kiến cố không. Móng nhà được coi là nền tảng giúp nâng đỡ toàn bộ công trình. Vì thế bạn nên khảo sát thật kỹ tính vững chắc của móng nhà rồi mới đưa ra quyết định.
 3. Kinh phí là một nhân tố không thể bỏ qua trong mỗi công việc. Bạn nên tham khảo báo giá trong từng hạng mục. Nhờ vậy mà tránh được những chi phí phát sinh ngoài ý muốn.
 4. Hãy lựa chọn những đơn vị công ty có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 5. Nên ưu tiên chọn những đơn vị sẵng sàng vẽ thiết kế miễn phí. Với bản vẽ 3D, bạn có thể dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa.
 6. Nên tham khảo ý kiến bên thi công để họ tính toán, tư vấn nên lựa chọn vật liệu nào cho phù hợp.
 7. Mọi điều khoản, hạng mục, giá thành sửa chữa nhà trong hợp đồng kí kết cần được rõ ràng và có sự đồng lòng từ cả hai bên. Hãy chắc chắn rằng bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn như giao hẹn.

Mẹo tiết kệm chi phí khi sửa nhà cũ

Cải tạo, sửa chữa nhà cũ cần một khoản đầu tư chi phí tương ứng, Nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản nào đó thì dưới đây là một số mẹo có thể giúp ích đến các bạn đọc:

 1. Sẽ thật cần thiết cho việc lập một kế hoạch cụ thể nào đó. Điều này sẽ tránh tăng hoặc giảm các hạng mục, chi tiết trong quá trình thi công. Đồng thời tránh sự lãng phí cả về thời gian lẫn tiền bạc của gia chủ.
 2. Cố gắng hạn chế không phá dỡ tường. Đây là một trong những hạng mục cần tiêu tốn thời gian, tiền bạc nhất. Đôi khi nó còn ảnh hưởng đến kết cầu, chất lượng ngôi nhà
 3. Không nhất thiết phải thay thế toàn bố đồ nội thất cũ. Với đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể biến tấu, thay đổi nhỏ trông chúng sẽ thời trang hơn.
 4. Trong những trường hợp nhà bạn cần phải sửa đổi dầm và cột thì hãy trang trí lại trần. Còn để tiết kiệm chi phí, không nên hoặc ít cải tạo trần.
 5. Tránh những thay đổi vị trí, sắp xếp khi cải tạo nhà vệ sinh cũ và cải tạo nhà bếp.
 6. Nên chọn sơn tường thay vì dùng giấy dán tường

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo khác giúp ích cho việc sửa chữa nhà. Liên hệ tới xây nhà Hải Phòng để được tư vấn thêm.

Theo camnanglamnha.vn – Bài viết được cung cấp bởi Hometime

 

SHARE