Giải đáp thắc mắc – Cửa nhôm xingfa có tốt không?

0
1299

Cửa nhôm xingfa được cho là thương hiệu nhôm hàng đầu, có mặt trên 30 quốc gia và châu lục, được các nhà đầu tư sử dụng cho hàng loạt các dự án như: Vincom village, Royal City, Time City,… Vì tính năng ưu việt, mức giá hợp lý. Tuy nhiên, cửa nhôm xingfa có thật sự tốt hay không? Hay chỉ là lời đồn, là chiêu trò của những nhà sản xuất, hãy cùng chúng tôi phân tích.

> Xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa tại Tp.HCM

Cửa nhôm xingfa có tốt không?

Cửa nhôm xingfa cao cấp
Cửa nhôm xingfa cao cấp

Như các bạn đã biết, đánh giá một sản phẩm cửa nhôm cần có các tiêu chí lớn như : Khả năng chịu lực tốt, chống cong, không bị ăn mòn do thời tiết, hay điều kiện khắc nhiệt, tuổi thọ lâu dài, có tính thẩm mĩ, mĩ quan cao, giả thành phải rẻ phù hợp.

Để biết xem cửa nhôm xingfa có tốt không? có đủ để tiêu chuẩn là một sản phẩm tốt chất lượng, thì hãy cùng chúng tôi cùng đánh giá qua các tiêu chí:

Cấu tạo cửa nhôm xingfa

Cấu tạo cửa nhôm xingfa
Cấu tạo cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa là loại dạng hộp cao cấp có nhiều khoang trống với 2 đường gần gia cường trợ lực lớn, chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để có khả năng chống vô đập, chịu lực tốt, thiết kế cũng như dáng vẻ chắn chắn sang trọng hiện đại.

– Còn giúp gia tăng khả năng cách nhiệt cách âm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao.

– Cửa nhôm xingfa còn có bề mặt cấu tạo là mặt sơn tĩnh điện nên có khả năng chốn ăn mòn, oxy hóa, thích nghi với hầu hết các thời tiết, dù có khắc nhiệt đến đâu, dễ dàng vệ sinh để bảo vệ cửa qua thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn y như mới.

– Đặc điểm lớn nhất đó chính là màu sắc rất đa dạng như : màu ghi, ghi đen, café….

Đánh giá về dòng cửa nhôm xingfa trên thế giới

Cấu tạo cửa nhôm xingfa
Cửa nhôm xingfa được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới

Cửa nhôm xingfa hiện đang được cho là dòng cửa nhôm số 1 tại thị trường châu Á xét cả về chất lượng sản phẩm và giá thành: khả năng cách âm cách nhiệt, kín khít, chống ngấm nước tuyệt đối, tiết kiệm điện năng, chống chịu lực va đập tương đương 1600 pascal, gấp 5 lần nhôm thường, chống va đập gió bão tương đương cấp 12, bề mặt không lão hóa do được sơn 6 lớp sơn tĩnh điện cao cấp công nghệ Nhật Bản…, rất thích hợp với những vùng chịu ảnh hưởng nhiều của gió bão, những nơi chịu nhiều tiếng ồn như của các thành phố.

Cửa sổ nhôm xingfa đẹp, sang trọng,, nhiều ưu điểm nổi bật
Cửa sổ nhôm xingfa đẹp, sang trọng,, nhiều ưu điểm nổi bật

Vì thế chúng tôi xin khẳng đinh với các bạn rằng, cửa nhôm xingfa là tốt nhất. Dựa trên thực tế nhiều nơi kể cả ở trong nước và ngoài nước. Cửa nhôm xingfa không chỉ được đánh giá là có vẻ đẹp sang trọng mà còn có các yếu tố sử dụng giúp ích con người như về : độ cứng độ bền, độ mài mòn, vận hành, chống nóng, chống lạnh, cách âm, phù hợp với mọi khí hậu, không lão hóa, và tiếp kiệm chi phí.

Một số mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn

Mẫu 1 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 1 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 2 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 2 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 3 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 3 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 4 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 4 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 4 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 5 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 6 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 6 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 7 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 7 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 8 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 8 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 9 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 9 – Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 10 - Cửa nhôm xingfa cao cấp
Mẫu 10 – Cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm xingfa còn được sản xuất trên dây truyền kĩ thuật và hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiên nay, để thi công ghép các thanh profile. Nói chung là một sản phẩm phù hợp với người dân Việt Nam.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc “cửa nhôm xingfa có tốt không?” của bạn. Nếu bạn cần tư vấn gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé!

Theo Cangnanglamnha.vn

Comments

comments

SHARE