Giới thiệu các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa

0
3014
các loại phụ kiện cửa sổ nhôm xingfa

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Bộ phụ kiện KinLong là dòng phụ kiện cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn kim khí Guangdong KinLong Hardware Products ở Quảng Đông, Trung Quốc và được phân phối đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sau đây là các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa chính hãng Kinlong được chúng tôi tổng hợp lại:

Cửa nhôm xingfa
Cửa nhôm xingfa

Các phụ kiện Kin Long dành cho cửa nhôm Xingfa

  1. Dành cho cửa nhôm xingfa mở trượt

Cửa đi nhôm xingfa mở trượt lùa:

Cửa đi nhôm xingfa mở trượt lùa gồm có: Chốt âm, bánh xe đôi, khóa 1 mặt chìa chữ D, chống nhắc.

Cửa đi nhôm xingfa mở trượt
Cửa đi nhôm xingfa mở trượt

Ưu điểm: loại cửa này giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng đối với những công trình nhỏ hẹp, phù hợp thiết kế các loại cửa đi sau nhà, cửa phòng, ban công,…

Nhược điểm: khó vệ sinh ray cửa trượt bên dưới. Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách thiết kế âm sàn để tránh bám bụi và không bị vướn vấp khi di chuyển qua lại cửa.

Cửa đi nhôm xingfa xếp trượt:

Cửa đi nhôm xingfa xếp trượt gồm có: Vấu, lõi khóa, miệng đón khóa, thân khóa đa điểm, bản lề gốc, thanh clemon, tay nắm, bánh xe dẫn hướng, thanh chốt đa điểm, bánh xe treo.

Cửa đi nhôm xingfa xếp trượt
Cửa đi nhôm xingfa xếp trượt

Ưu điểm: Cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những công trình có thiết kế cửa đi rộng như biệt thự, nhà hàng, khách sạn… Đa dạng thiết kế nhiều loại cửa như: cửa đi chính, cửa ra sân vườn, hồ bơi…

Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt:

Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt gồm có: Chống nhấc, bánh xe đơ, chốt âm.

Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt
Cửa sổ nhôm xingfa mở trượt

Ưu điểm: Giống như cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt cũng thích hợp với những không gian hẹp, thiếu độ thoáng, cửa ít phải đóng mở. Nhất là những ngôi nhà phố xây dựng sát nhau.

  1. Dành cho cửa nhôm xingfa mở quay

Đối với cửa sổ mở quay:

Cửa sổ nhôm xingfa mở quay
Cửa sổ nhôm xingfa mở quay

Gồm có tay nắm cửa sổ, bản lề góc hoặc bản lề chữ A, chống xệ cánh, thanh hạn vị, vấu, thanh chốt đa điểm. Đối với cửa sổ mở quay 2 cánh: Gồm có thanh chốt cánh, bản lề góc hoặc bản lề chữ A, chống xệ, tay nắm, vấu và thanh chốt đa điểm.

Đối với loại cửa đi nhôm xingfa 4 cánh hoặc 2 cánh:

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở quay
Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở quay
Cửa đi nhôm xingfa 2 cánh mở quay
Cửa đi nhôm xingfa 2 cánh mở quay

phụ kiện cửa nhôm Xingfa khóa đa điểm, thanh chốt đa điểm và vấu ( cái này dùng cho khóa đơn điểm cửa đi 1 cánh trong nhà vệ sinh ), bản lề 3D, thanh chốt cánh phụ, tay nắm, chống xệ, lõi khóa, miệng đón khóa, chìa khóa, thân khóa.

> Xem thêm: Giá cửa nhôm Xingfa tại Tp.HCM

  1. Dành cho cửa mở hất:
Cửa sổ nhôm xingfa mở hất
Cửa sổ nhôm xingfa mở hất

Gồm có thanh chốt đa điểm, bản lề chữ A, chống xệ, 2 thanh chống gió, vấu và tay nắm.

Ưu điểm của phụ kiện Kin Long

Bất cứ một mặt hàng nào chất lượng cao cũng đi kèm với bảo hành lâu dài, và bộ phụ kiện Kin Long cũng không phải ngoại lệ. Đa số phụ kiện sẽ được bảo hành trong 3 tháng tối thiểu, còn dĩ nhiên tùy vào sản phẩm mà thời gian bảo hành có thể lâu hơn. Trong thời gian bảo hành phụ kiện cửa nhôm Xingfa, bạn có thể đổi trả sản phẩm thoải mái mà không mất thêm phí.

Các loại phụ kiện cửa nhôm xingfa Kim long
Các loại phụ kiện cửa nhôm xingfa Kim long

Hiện nay bộ phụ kiện Kin Long đã có mặt hơn 100 quốc gia, trở thành 1 trong những thương hiệu phụ kiện cửa cao cấp nhất hiện nay. Phụ kiện Kin Long không chỉ có giá thành phải chăng mà còn đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất hiện nay, vì vậy luôn nhận được niềm tin của khách hàng.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa phù hợp với nhiều chủng loại cửa khác nhau, ví dụ như cửa mở lùa 4 cánh, 2 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh, cửa xếp trượt 6 cánh, 4 cánh…Không những vậy phụ kiện cũng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu như: Miệng khóa, bản lề, tay nắm, bánh xe kép, đơn, thanh chống sập, chốt âm, thanh chốt cánh phụ, khóa sò, thanh chuyển động, thân khóa, lõi khóa…

Cửa nhôm xingfa 4 cánh xếp trượtẹp
Cửa nhôm xingfa 4 cánh xếp trượt

Cửa nhôm Xingfa đi kèm với bộ phụ kiện Kin Long sẽ hoạt động vô cùng trơn tru, êm ái, không phải tốn công sức bảo dưỡng. Hơn nữa với gioăng kép EDPM làm cho cửa tăng thêm sức bền và kín khít.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE