GỢI Ý 5 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN

0
8551
nhà cấp 4 đơn giản

TỔNG HỢP CÁC MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN

Không cần kiến trúc hoành tráng hay đồ sộ, mẫu nhà cấp 4 đơn giản vẫn thể hiện được vẻ lịch sự, trang nhã, kết hợp đó là một không gian sân vườn khá rộng rãi, trồng những vồn cỏ xanh mướt rất là đẹp mắt đem lại sự thoải mái, thư giản cho gia chủ khi về nhà. Chính vì vậy, hiện nay mẫu nhà cấp 4 đơn giản đang rất được ưa chuộng, nhất là các vũng nông thôn, ngoại thành. Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà Camnanglamnha.vn đã tổng hợp được dựa trên thị yếu của các gia đình hiện nay. 

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá 100 triệu

Với chi phí 100 triệu hiện nay khá kho khăn khi xây dựng một ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu thiết kế khéo léo và lựa chọn vật liệu phù hợp thì vẫn có thể xây dựng được ngôi nhà như bạn mong muốn. Dưới đây là các mẫu nhà đã được xây dựng với chi phí trên dưới 100 triệu để bạn tham khảo (giá có thể thay đổi tùy theo thị trường).

Mẫu 1 - Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 1 – Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 2 - Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 2 – Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 3 - Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 3 – Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 4 - Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 4 – Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 5 - Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu
Mẫu 5 – Nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá 100 triệu cuối cùng này được rất nhiều người lựa chọn. Với chi tiết cách điệu vật liệu ngói màu và đá ốp lát trang trí. Phần mái được giật cấp để tổng thể ngôi nhà không còn sự đơn điệu, trống trải.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà này có thiết kế gồm 02 phòng ngủ chính, 01 phòng ngủ phụ nằm trên gác lửng. Phòng bếp được thiết kế phía sau cùng căn nhà. Phòng khách thiết kế nhỏ, ấm cúng tạo nên sự thân thiết cho các thành viên trong gia đình. Phần mái được thiết kế nhiều tầng khá cầu kì, phần gác lửng có bố trí thêm 1 cửa sổ nhìn ra ngoài đường. Tuy nhiên, gác lửng không có ban công.

Mẫu 1 - Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng
Mẫu 1 – Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng
Mẫu 2 - Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng
Mẫu 2 – Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng
Mẫu 3 - Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng
Mẫu 3 – Nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng

Nhà cấp 4 phong cách hiện đại

Nhìn từ bên ngoài có lẽ bạn sẽ đoán mẫu nhà này khá tốn tiền trong xây dựng, tuy nhiên giá của nó chỉ khoảng tầm 350 triệu. Đặc biệt, các mẫu nhà này đa số đều sử dụng hệ thống trần thạch cao che chắn phần mái phía trên khá hiệu quả. Căn nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại được thiết kế phần hè khá rộng, đây sẽ dùng làm khu vui chơi cho trẻ mỗi buổi chiều. Gia đình bạn có thể sử dụng khoảng sân này làm nơi thư giãn.

Mẫu 1 - Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 1 – Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 2 - Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 2 – Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 3 - Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 3 – Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 4 - Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại
Mẫu 4 – Mẫu nhà cấp 4 đơn giản phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản lợp ngói

Những mẫu nhà lợp ngói lại mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà của bạn, đơn giản mà đẹp chính là tiêu chí làm nhà của rất nhiều gia đình hiện nay. Mẫu nhà này có lẽ hợp hơn cho những gia đình đang tìm kiếu mẫu nhà sân vườn. Về kiến trúc thì mẫu nhà cấp 4 đơn giản này không được đẹp như các mẫu khác nhưng nó mang hơi hướng truyền thống và tạo cảm giác ấm cúng.

Mẫu 1 - Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 1 – Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 2 - Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 2 – Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 3 - Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 3 – Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 4 - Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói
Mẫu 4 – Nhà cấp 4 đơn giản mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế 2 phòng ngủ

Các mẫu nhà này được thiết kế khá độc đáo và hiện đại. Mẫu này cũng được thiết kế với 2 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi. Những mẫu nhà này có thể bạn đã gặp nhiều trên thực tế. Thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ hiện đại và sang trọng.

Mẫu 1 - Nhà cáp 4 đơn giản 2 phòng ngủ
Mẫu 1 – Nhà cáp 4 đơn giản 2 phòng ngủ
Mẫu 2 - Nhà cáp 4 đơn giản 2 phòng ngủ
Mẫu 2 – Nhà cáp 4 đơn giản 2 phòng ngủ
Mẫu 3 - Nhà cáp 4 đơn giản 2 phòng ngủ
Mẫu 3 – Nhà cáp 4 đơn giản 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 2 phòng được thiết kế theo kiểu dáng mới, bạn có thể thiết kế mái lệch nhìn rất là nổi bật và quyến rũ, kết hợp thêm các cảnh quan xung quanh tạo nét quyến rũ và thu hút ánh nhìn xung quanh. Các mẫu nhà cấp 4 đơn giản này thường có sân vườn rộng, rất phù hợp cho những gia đình ưu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

 

SHARE