Gợi ý màu sơn nhà kiểu Pháp sang trọng thu hút ánh nhìn xung quanh

0
6621
Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi

Với sự phát triển của xã hội hiện nay kéo theo nhu cầu của con người ngày càng tăng, vì vậy trong thiết kế màu cũng không ngoại lệ. Các gia chủ thường đòi hỏi cao về màu sơn sao cho đẹp nhất với căn nhà kiểu pháp của họ. Nhà kiểu pháp được thiết kế chủ yếu để kết hợp với những gam màu tinh tế, vì sẽ khiến cho căn biệt thự trở lên vô cùng sang trọng, bắt mắt. Vậy lựa chọn màu sơn nhà kiểu pháp đẹp nhất cho ngôi nhà của mình chính là điều vô cùng quan trọng.

Những màu sơn nhà kiểu pháp đẹp được lựa chọn nhiều nhất

Với các màu sơn nhà kiểu pháp mọi người nên chọn một màu sơn chủ đạo làm nổi bật ngôi nhà từ bên ngoài. Tránh chọn màu sơn quá đậm, sặc sỡ hay lòe loẹt. Chọn màu sơn cho nhà kiểu pháp nên chọn màu nhã nhặn, sang trọng toát lên vẻ quyền quý. Không nên chọn quá nhiều màu sơn, chỉ phối hợp từ 2 đến 3 màu.

Màu xám ghi – Màu sơn nhà kiểu Pháp

Sơn nhà kiểu Pháp màu ghi xám nhanh chóng trở thành xu hướng trong trang trí nhà ở năm 2017. Không quá rực rỡ hay màu mè như những gam màu nổi khác, màu ghi xám vẫn chiếm được cảm tình của các gia đình Việt, đặc biệt những ngôi nhà có lối kiến trúc mang phong cách Phương Tây. Nó đem lại sự thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Màu sơn ghi xám cho nhà kiểu pháp
Màu sơn ghi xám cho nhà kiểu pháp

Màu sắc chủ đạo của nhà kiểu pháp thường là màu ghi xám, Gam màu mang đến cảm giác của sự trầm ấm, sang trọng khi kết hợp giữa sơn tường và màu sắc mái mang lại hiệu quả màu sắc cao nhất.

Một số mẫu sơn nhà kiểu Pháp màu xám ghi

Mẫu 1 - Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 1 – Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 2 - Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 2 – Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 3 - Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 3 – Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 4 - Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi
Mẫu 4 – Màu sơn nhà kiểu Pháp xám ghi

Màu trắng – Màu sơn nhà kiểu Pháp

Tone màu được nhiều người sử dụng nhất hiện này với nhà kiểu pháp đó là màu trắng ngoại thất. Màu trắng thể hiện sự tinh tế, sang trọng, gam màu thể hiện được tính hiện đại, tươi trẻ nhưng cũng hoài cổ sâu lắng. Tông màu trắng tinh khiết này còn thịnh hành trong rất nhiều những công trình từ hiện đại, mới mẻ đến cổ điển sang trọng.

Màu sơn trắng cho màu sơn nhà kiểu pháp
Màu sơn trắng cho màu sơn nhà kiểu pháp

Đây cũng là gam màu dễ dàng khi kết hợp màu sắc với những chi tiết khác để tạo nên một chỉnh thể hài hoà và hợp lý nhất.

Màu trắng – Màu sơn nhà kiểu Pháp

Mẫu 1 - Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 1 – Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 2 - Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 2 – Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 3 - Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 3 – Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 1 - Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 1 – Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng

Màu vàng nhạt, kem – Màu sơn nhà kiểu Pháp

Đây là gam màu biểu tượng cho niềm vui, sự lạc quan, giàu năng lượng, thể hiện sự sang trọng, giàu sang. Nếu nhà bạn được thiết kế lối kiến trúc Pháp thì không nên bỏ qua màu sắc này. Bạn có thể chọn nó là màu sơn chủ đạo hết hợp với gam màu trắng nhẹ nhàng, hoặc ngược lại sử dụng gam vàng nhẹ này để nhấn nhá một vài chi tiết cũng đều được.

Màu vàng nhẹ nhàng, thể hiện sự giàu có của gia chủ
Màu vàng nhẹ nhàng, thể hiện sự giàu có của gia chủ

Tone màu vàng không chỉ phù hợp với ngoại thất mà nó còn phù hợp để sơn trong các căn phòng trong ngôi nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn,… Bởi đây là tone màu nhẹ, tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái, sạch sẽ,…

Một số mẫu màu sơn nhà kiểu Pháp vàng nhạt, kem

Mẫu 1 - Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng kem
Mẫu 1 – Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng kem
Mẫu 2 - Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng kem
Mẫu 2 – Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng kem
Mẫu 3 - Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng nhạt
Mẫu 3 – Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng nhạt
Mẫu 4 - Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng nhạt
Mẫu 4 – Màu sơn nhà kiểu Pháp vàng nhạt

Mỗi màu sắc mang những ý nghĩa khác nhau. Nó có ảnh hưởng đến thẩm mỹ không thua kém gì kiến trúc. Với những kinh nghiệm chúng tôi có được, từ thiết kế nội thất đến ngoại thất, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế kiến trúc. Rất nhiều gia chủ có ý định thay đổi màu sơn của mình so với thiết kế ban đầu. Thực tế này xảy ra rất phổ biến bởi chủ đầu tư trong quá trình xây dựng thường bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều từ những người xung quanh. Do đó, chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn những màu sơn hợp với lối kiến trúc nhà kiểu Pháp để bạn có thể chọn được màu sơn nhà kiểu Pháp đẹp nhất, phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE