[Hướng dẫn] – Cách chọn máy lọc nước tốt cho gia đình bạn

0
331
chọn máy lọc nước theo hệ thống lõi máy lọc nước
chọn máy lọc nước theo hệ thống lõi máy lọc nước

Để có được một nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thì máy lọc nước đóng một vai trò rất quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước ổn định, phù hợp và chất lượng. Vậy có cách chọn máy lọc nước nào tốt cho gia đình hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây, để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc lọc nước chất lượng nhé.

Lựa chọn máy lọc nước theo đặc điểm nguồn nước

cách chọn máy lọc nước cho gia đình
cách chọn máy lọc nước cho gia đình

Trong cách chọn máy lọc nước cho gia đình, đầu tiên bạn cần phải xác định được đặc điểm nguồn nước. Không phải ở khu vực nào cũng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nguồn nước sạch từ thiên nhiên. Mà tùy vào địa hình và tính chất của vùng miền mà nguồn nước sẽ khác nhau. Hơn hết, nguồn nước bị ô nhiễm thì việc nhận biết bằng mắt thường là không thể, mà phải cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại ngày nay .

Vì vậy để có thể xác định được nguồn nước bạn sử dụng như thế nào. Bạn có thể tiến hành các phương pháp kiểm tra bằng những dụng cụ như: bút điện phân, dụng cụ đo độ PH, bút TDS,… Bạn có thể đem nguồn nước đến cơ quan đo lường chất lượng đi xét nghiệm. Từ đó, có thể xác định được nguồn nước bạn đang sử dụng như thế nào để lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất.

Chọn máy lọc nước dựa trên số cấp lọc cần thiết

chọn máy lọc nước theo hệ thống lõi máy lọc nước
chọn máy lọc nước theo hệ thống lõi máy lọc nước

Thông thường một máy lọc nước RO của gia đình thường có 5 cấp lọc cơ bản. Mỗi cấp đều đảm nhiệm một vai trò và chức năng khác nhau nhưng cuối cùng đưa ra cho người sử dụng một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Nếu lõi PP 5 micron lọc các tạp chất hữu cơ, bùn đất hay chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron. Thì lỗi than hoạt tính OCB sẽ lọc các hợp chất hữu cơ độc hại và mùi vị lạ của nước.

Lõi PP 1 micron sẽ lọc các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 1 micron như: rong rêu, bọ gậy. Màng RO sẽ lọc các ion kim loại nặng, amoni, các chất hữu cơ nhỏ nhất và tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn và virus. Lõi carbon T33 sẽ lọc hết các chất độc hại ra ngoài để ổn định lại vị ngọt, mát tự nhiên của nguồn nước, cân bằng độ PH.

Ngoài ra một trong những cách chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn nên lựa chọn là yếu tố tiết kiệm điện, các tính năng của sản phẩm và nên lựa chọn một thương hiệu uy tín như karofi. karofi được biết đến là đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản, đem đến một nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE