Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Remote cửa cuốn HSX

0
3322

Cửa cuốn ngày nay đang được rất nhiều người lựa chọn vì tính tự động và an toàn của nó mang lại. Qua quá trình sử dụng, các tay bấm điều khiển từ xa (remote) sẽ có lúc gặp trục trặc, hỏng hóc hoặc đơn giản là bạn muốn cài thêm do nhà có nhiều người sử dụng.

HƯỚNG DẪN CÀI THÊM REMOTE VÀ XÓA MÃ CÓ THỂ TỰ LÀM TẠI NHÀ

Đây là Video được cung cấp bởi công ty Cửa Á Châu, một đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo nhiều năm và uy tín trong ngành tại Tp.HCM. Hôm nay camnanglamnha.vn sẽ chia sẻ lại hướng dẫn cài đặt và xóa mã bộ điều khiển cửa cuốn để bạn đọc có thể xem và tự làm ở nhà khi cần phải xóa mã cũ và cài lại hoặc set-up thêm chìa khóa cửa cuốn cho mình.

Một vài hình ảnh bộ điều khiển HSX khá thông dụng ngày nay. Với tần số 433Mhz và bộ mã cố định (fixed code) do Trung quốc sản xuất. Tuy nhiên đây là loại điều khiển chống nước, độ bền cao và được các hãng motor lựa chọn.

Bộ điều khiển cửa cuốn HSX
Bộ điều khiển cửa cuốn HSX

Cách cài thêm remote cửa cuốn

arrow Cách này thường áp dụng cho trường hợp bạn mua thêm remote để sử dụng, cách cài như sau:

– Các bạn nhìn vào phía bên cạnh của hộp điều khiển có 2 lỗ, một cái có hình chữ nhật và một cái có hình tròn nhỏ. Sử dụng một vật nhọn như tăm để nhấn vào lỗ tròn, bên trong lỗ tròn có một nút nhấn ẩn, chỉ cần nhấn vào cho đến khi nghe tiếng *cách* thì thả ra, đèn trên hộp điều khiển tắt. Sau đó dùng remote mới, nhấn nút lên hoặc xuống, nếu motor hoạt động thì bạn đã cài được thêm remote cửa cuốn cho nhà mình rồi.

Cài đặt remote HSX
Cài đặt remote HSX

Cách xóa và cài đặt lại mã khóa cửa cuốn

arrow Cách này thường áp dụng cho trường hợp mất remote cửa cuốn hoặc đổi mã cửa cuốn sau thời gian dài sử dụng để an toàn, cách xóa như sau:

– Cũng dùng vật nhọn để nhấn vào lỗ tròn, giữ trong khoảng 10 giây, lưu ý khi nhấn vào thì đèn sẽ tắt, giữ đến khi đèn sáng trở lại rồi nhả ra, các bạn chờ đèn nhấp nháy đến khi sáng hẳn, dùng remote để thử, lúc này remote không thể điều khiển motor hoạt động nữa, như vậy là đã hoàn thành việc xóa mã khóa cửa cuốn. Muốn cài lại các bạn làm theo cách cài remote cửa cuốn như trên nhé.

Lưu ý:  Mỗi lần cài 1 remote đều làm lại như phần hướng dẫn cài chìa khóa cửa cuốn

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cài đặt và xóa mã remote cửa cuốn HSX tần số 433 MHz. Các bạn có thể xem chi tiết trong video do Công ty Á Châu hướng dẫn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Nguồn: cuacuonsg.com