Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản 4 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản, giá thành rẻ, hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoại thất và nội thất được thiết kế đơn giản, các kiến trúc sư chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ, đây là mẫu nhà ống 2 tầng đẹp đã đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có diện tích đất không lớn và ngân sách cũng không quá cao nên rất phù hợp với tất cả các gia đình tại các khu đô thị.

Tầng 1 một vô cùng đẹp mắt của mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Từ cửa chính đi vào, bố trí một khoảng sân nhỏ 3m để trồng cây, vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. Không gian phòng khách, ăn và bếp cách nhau một nửa bức tường, nhưng như thế vẫn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ở phòng ăn có cửa sổ lớn, nhìn ra không gian bên ngoài và là nơi lấy gió và ánh sáng điều hoà không khí trong nhà. Tiếp đến phòng ngủ khá rộng cho người già, nằm sát ngay cạnh nhà vệ sinh, tiện dụng cho việc sinh hoạt về đêm và dễ đi lại. Phía sau cũng dành một phần diện tích làm sân phơi.

Tầng 2 thoáng mát, tiện nghi của nhà ống 2 tầng đơn giản

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Gồm ba phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Trong đó có một phòng ngủ chính có thể kết hợp luôn chỗ làm việc đó chính là phòng của vợ chồng, có cửa sổ tiện ích thoáng mát, kết hợp làm sáng căn phòng. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế sang trọng rộng dãi thoải mái. Một góc ở bên để làm phòng thở tổ tiên, là nơi trang nghiêm của ông bà. 2 phòng ngủ gần nhau gồm một phòng lớn và phòng nhỏ. Phòng nhỏ là dành cho khách (nếu có), không cũng có thể làm căn phòng kho hay là phòng ngủ nhỏ nếu có 2 con. Phòng lớn hơn có ban công rộng rãi, thiết kế, bố trí tiện lợi cho việc thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi.

Thiết kế mái nhà ống 2 tầng đơn giản

Phần mái nhà ống 2 tầng đơn giản
Phần mái nhà ống 2 tầng đơn giản

Một phần mái được làm mái bằng để bố trí bồn nước. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng này được thiết kế khá đơn giản nhưng mặt tiền lại được thiết kế rất hiện đại. Phần mái tôn và trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm được phí thi công và tiền mua sắm nguyên vật liệu. Không chỉ vậy, trần thạch cao còn giúp cho mẫu nhà ống 2 tầng có kiến trúc tối giản này có tác dụng chống ồn, chống nóng.

Các mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Mẫu 1 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 1 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 2 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 2 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 3 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 3 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 4 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 4 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 5 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 5 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 6 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 6 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 7 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 7 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 8 - Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản
Mẫu 8 – Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản

Nói chung đây là mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đơn giản lí tưởng của mọi gia đình Việt trong năm 2018 này, đặc biệt là rất phù hợp với gia đình đông thành viên. Hy vọng, bài viết này có ích cho dự định xây nhà sắp tới của gia đình bạn.

Theo Camnanglamnha.vn

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE