Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp, hiện đại 2018

0
2308
Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp
Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp

Với cách thiết kế thoáng mát hiện đại, thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khi đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu nhà ống đẹp có không gian xanh kinh phí xây dựng phần thô khoảng 900 triệu

Mẫu nhà ống đẹp sau là một trong những mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại được thiết kế xây dựng trên khu đất chiều ngang 5m dài sâu ra sau 23m nhưng chừa cổng 2m để làm sân trước nhà. Phía sau chừa lại 1.5m làm sân nắng và giếng trời lấy thêm ánh sáng cho không gian nhà thoáng hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại, sang trọng
Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại, sang trọng

Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum rộng 5m thiết kế đơn giản sử dụng khung lam nhôm kích thước 20x40mm phía ngoài bên phải mặt tiền. Còn lại sử dụng gạch thẻ và ốp đá gốm Conwood cho tiết kiệm. Ngoài ra để tăng điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum còn tối ưu thêm không gian xanh cho ngôi nhà phía ngoài sân thượng tầng 3 tạo độ thoáng mát.

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5×20 ở tầng trệt thiết kế phòng bán hàng trưng bày rộng 40m2 phía sau là khu vực phòng bếp, phòng vệ sinh đưa ra ngoài. Khu vực tầng 2 thiết kế có 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh. Phòng khách thiết kế rộng rãi gần 18m2 còn khu vực tầng 3 thiết kế có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ master có vệ sinh khép kín và 1 phòng giặt. Ngoài ra còn có khu vực sân thượng phía ngoài mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng hiện đại này để buổi tối gia đình có thể ra ngoài này hóng mát hay chuyện trò hàn huyên.

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại

Các bạn có thể xem thêm thông tin bản vẽ chi tiết cách bố trí không gian các tầng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum 5×20 vừa ở vừa kinh doanh lệch tầng có tổng sàn xây dựng 300m2 với chi phí xây thô khoảng 850 triệu đến 900 triệu có cả nhân công.

HI vọng mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum 5×20 thiết kế hiện đại sẽ giúp quý vị khám phá thêm. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5×20 giá rẻ được Camnanglamnha.vn tổng hợp được để quý khách cùng tham khảo thêm nhằm có cách thiết kế nhà phố hiện đại, sang trọng và phù hợp với nhu cầu của mình.

SHARE