Rèm cửa màu xanh lá thì phối nội thất ra sao?

0
2896
phòng đẹp nhờ rèm cửa màu xanh lá cây

Mỗi ngôi nhà không thể thiếu Rèm cửa nếu như không muốn nắng dọi vào nhà, ngoài ra rèm cửa giúp che bớt bụi bẩn, ngăn không cho bên ngoài nhìn vào bên trong phòng, ngoài ra nó còn là vật trang trí nội thất trong nhà thêm sang trọng và hiện đại, phù hợp với các vật dụng nội thất bên trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, mỗi người có một kiến thức riêng mà chưa chắc ai cũng biế chọn lựa rèm cửa phù hợp với màu chủ đạo của căn phòng cũng như bố trí các vật dụng nội thất bên trong nhà hợp với màu rèm để hài hòa hơn, bài viết này mời bạn cùng tham khảo những cách phối đồ nội thất với rèm cửa màu xanh lá cây cho không gian hoàn hảo nhất nhé.

Rèm cửa màu xanh lá cây mang ý nghĩa gì?

Màu xanh lá cây là màu sắc hài hòa, màu của thiên nhiên giúp cho sự nảy lộc đâm chòi của cây cối. Theo phương Tây, màu xanh lá cây là màu của sự may mắn, cỏ ba lá màu xanh cũng mang ý nghĩa này.

Hơn nữa, màu này cũng mang lại cảm giác của sự an toàn, màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác an toàn, có thể lý giải tại sao đèn giao thông màu xanh lá trên toàn thế giới.

Màu xanh mang đến cho mắt thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn, ý nghĩa của sự hy vọng và phát triển. Khi sử dụng rèm cửa màu xanh lá cây sẽ mang đến cảm giác tươi mới của căn phòng và sự may mắn cho người sử dụng nó.

Tường màu gì hợp với rèm xanh lá cây?

tường màu trắng hợp với màu xanh lá cây

Rèm xanh lá cây kết hợp sơn tường màu trắng sẽ nổi bật

Sự thiết kế nhà ở hướng đến các tông màu tương phản hoặc kết hợp chúng một cách hài hòa cho nên các màu được chọn phải phù hợp màu chủ đạo của căn phòng, căn nhà từ đó phối hợp các vật dụng nội thất hài hòa màu tường, màu rèm.

Rèm cửa màu xanh lá cây thích hợp tường có ram màu tươi và nhẹ nhàng như hồng, kem, vàng nhạt, và trắng. Tường trắng đi cùng rèm xanh lá là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn nữa, nó mang đến cảm giác tươi mới, một không gian mở quá tuyệt cho những gia đình trẻ.

Cùng với màu tường thì những vật dụng nội thất  như sofa, giường, tủ đồ…chúng ta kết hợp chúng hài hòa với màu xanh lá của rèm cửa sẽ rất đẹp cho căn phòng của bạn nhé!

Gợi ý cách phối đồ với rèm cửa màu xanh lá cây được ưa thích nhất

Phòng khách tràn đầy sức sống với rèm màu xanh lá cây

Phòng khách chính là bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, toàn bộ thời gian thư giãn cùng mọi người tại đây, chính vì thế việc bố trí phòng khách đẹp, thoải mái hài hòa sẽ giúp việc thư giản cũng như sinh hoạt được trở nên vui vẽ hơn. Tạo điểm nhấn mới lạ cho khách ghé vào thăm ngôi nha, họ sẽ ấn tượng mãi với nhà bạn.

Phòng khách thường dùng màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác tươi mới và sức sống . Do đó việc sử dụng rèm cửa màu xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt với cho bạn. Nhà bạn sẽ luôn cảm thấy sự bao trùm của thiên nhiên, xua tan muộn phiền và mang cảm giác bình yên cho mọi người trong nhà.

phòng đẹp nhờ rèm cửa màu xanh lá cây

Toàn bộ phòng khách bố trí nội thất phù hợp với rèm xanh lá, tường trắng và xanh lá

rem-cua-mau-xanh-la-cay

Khi khách vào căn phòng “tươi rói” như vầy, chắc hẵn ai cũng thấy sự an lành và muốn được ở trong ngôi nhà này !

Màu xanh lá cây của rèm cùng màu xanh biển của soda mang đến sức sống thiên nhiên tràn ngập căn phòng.

rèm cửa xanh lá và sofa xanh nước biển

Rèm cửa xanh lá kết hợp cùng sofa xanh nước biển

Dưới đây bạn có thể xem qua phòng khách trang trí rèm xanh kết hợp sofa và thảm sàn và chiếc  bàn đồng màu tạo sự hài hòa, thích mắt. Với chất liệu của rèm cửa cỏng, thích hợp cho mùa hè vừa cản nắng nhưng vẫn mát mẽ đầy sức sống

rèm cửa màu xanh lá cây

Rèm cửa xanh lá cây kết hợp bàn ghế, thảm trải màu xanh lá

Phòng ngủ nhẹ nhàng, êm ái với rèm cửa màu xanh lá cây nhạt

Mời tham khảo thêm phong cách phòng ngủ với tông màu xanh lá rèm cửa của khách hàng đã lắp.

phòng ngủ với tông màu xanh lá rèm cửa

Rèm cửa xanh lá trong phòng ngủ

Thường thì gam màu cho phòng ngủ thì hơi trầm ngược hẳn với phòng khách là gam màu sáng. Tuy nhiên bạn chỉ cần tìm hiểu một chút về cách phối màu là có thể sử dụng rèm cửa với những gam màu mà mình ưa thích cho phòng ngủ nhé. Do đó rèm cửa màu xanh lá cây cũng sẽ là một mẫu rèm lý tưởng cho phòng ngủ của bạn.

Bạn chỉ cần chọn rèm màu xanh nhạt kết hợp với kệ đồ màu xanh lá cây cùng chiếc giường gam màu trắng sữa là đã có một không gian phòng ngủ yên bình, thư giãn.

>>> Xem thêm phong thủy cho phòng khách và những điều cần lưu ý!