Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền?

0
1190
Sàn nhà giả gỗ sau khi hoàn thiện hoàn thiện
Sàn nhà giả gỗ sau khi hoàn thiện hoàn thiện

Sàn nhựa giả gỗ

Có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sàn nhựa giả gỗ nữa. Tuy nhiên đối với những người lần đầu đi mua thì không ít người sẽ thắc mắc: sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền? Để giải đáp cho câu hỏi trên trước mắt chúng tôi sẽ đưa ra một vài yếu tố tác động đến giá của sàn nhựa giả gỗ, sau đó sẽ đưa ra 1 số giá ở các cửa hàng để bạn có thể tham khảo.

Sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa giả gỗ

Giá sàn nhựa giả gỗ sẽ dựa trên những tiêu chí nào?

Nguồn gốc xuất xứ: sàn nhựa giả có có 2 loại: hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Hàng trong nước bao giờ cũng rẻ hơn so với hàng nhập khẩu, vì nhập khẩu phải chịu thêm tiền thuế, chi phí vận chuyển. Hàng không phải chính hãng đa số sẽ có giá rẻ nhưng chất lượng thì thượng vàng hạ cám lẫn lộn.

Sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu
Sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu

Chất lượng của sàn nhựa giả gỗ: Trình độ công nghệ, nguyên liệu sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng cũng là yếu tố quan trọng của giá thành sản phẩm.

Thi công sàn nhựa giả gỗ
Thi công sàn nhựa giả gỗ

Phụ thuộc vào mặt bằng, khối lượng, vận chuyển: Đây là yếu tố ít người chú ý đến nhưng thực tế nó cũng ảnh hưởng đến giá. Nếu như khu vực bạn cần thi công gần so với nơi bán sàn nhựa giả gỗ thì sẽ tiết kiệm 1 khoản phí vận chuyển, bạn đặt mua khối lượng nhiều thì dĩ nhiên sẽ được giảm giá, và nếu như khu vực cần thi công có bề mặt phẳng nữa thì tiết kiệm nhiều tiền thi công.

Sàn nhựa giả gỗ trong nước
Sàn nhựa giả gỗ trong nước

Cuối cùng là yếu tố thương hiệu: Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ra sàn nhựa giả gỗ và có tiếng tăm trên thị trường thì tất nhiên giá cả sản phẩm cũng phải tăng lên rất nhiều.

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quóc cao cấp
Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quóc cao cấp

Sàn nhựa giả gỗ có giá bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi: sàn nhựa giả gỗ có giá bao nhiêu tiền, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá mang tính khảo sát trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo dễ dàng:

Sàn nhựa giả gỗ không có keo dán
Sàn nhựa giả gỗ không có keo dán
  • Đầu tiên sẽ là công ty TNHH Sản xuất và thương mại Phúc Linh:

+ 350 k / m2 đối với hẻm khóa dày 4 mm ( tiền nhân công 30k )

+ 145k / m2 đối với kéo dán loại mỏng ( chưa tính tiền keo và tiền nhân công )

+ 450k / m2 đối với hẻm khóa dày 5 mm ( tiền nhân công 30k )

+ 160k / m2 đối với keo dán dày 3 mm ( chưa tính tiền keo và tiền nhân công ).

  • Giá của khosango.vn dao động trong khoảng 140 k – 160 k / m2
  • Giá của skyhome.vn là 250k / m2 đối với sàn nhựa dày 4,5 mm, 165k /m2 đối với sàn dày 3mm và 145k / m2 đối với sàn dày 2mm
Sàn nhựa giả gỗ có keo dán
Sàn nhựa giả gỗ có keo dán

Qua những con số trên thì có thể thấy, giá trung bình sàn nhựa giả gỗ của các nơi không chênh lệch quá nhiều, sẽ rơi vào khoảng trên dưới 140k và 160k cho 2 loại dày 2mm và 3mm, riêng 4mm sẽ chênh lệch khoảng 100k / m2 . Đây là mức giá cũng khá hợp lý đối với hầu hết các hộ gia đình hiện nay nên có thể chấp nhận được. Ở trên chúng tôi mới chỉ đưa ra giá ở 1 số nơi, bạn có thể tham khảo thêm để chọn mức giá tốt nhất cho mình.

 Theo Camnanglamnha.vn

Comments

comments

SHARE