SketchUp 2019 Full Crack Link Google

SketchUp 2019 là sản phẩm phần mềm của công ty Trimble Navigation. Phần mềm này chuyên vẽ và thiết kế 3D, giúp việc thiết kế và xây dựng các mô hình 3D trở nên trực quan với độ chính xác cao thông qua những thao tác đơn giản.

0
852
sketchup 2019 pro

Bạn là kiến ​​trúc sư, kỹ sư hay công ty phát triển game chắc hẳn cái tên SketchUp đã quá quen. SketchUp 2019 là một phần trong xu thế phát triển cho các hệ thống game, bản thiết kế dự án xây dựng. Trimble Navigation lần lượt đưa ra các phiên bản SketchUp để hoàn thiện hơn cho tiến trình công nghiệp 4.0 ngày nay. SketchUp 2019 Pro là một sản phẩm như thế !

 

SketchUp 2019 Pro Full Link Chuẩn Google


SketchUp 2019 Pro là gì?

 

SketchUp 2019 là sản phẩm phần mềm của công ty Trimble Navigation. Phần mềm chuyên thiết kế 3D này được các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển game. SketchUp giúp việc thiết kế, mô phỏng mô hình 3D trở nên trực quan hơn với độ chính xác cao. Thao tác đơn giản từ các icon và giao diện phần mềm là nét đặc trưng của phần mềm này.

 

sketchup 2019 pro

 

SketchUp 2019 Pro, nhà phát hành đã tăng cường tốc độ xử lý trở nên mạnh hơn và nhanh hơn so với các phiên bản cũ. Một số lỗi hệ thống được cải thiện và update tính năng mới. Phiên bản này trang bị trình chỉnh sửa được tích hợp để thiết kế các vật thể 3D. Nó cho phép nhập các dữ liệu định dạng ảnh và đồ họa khác nhau. SketchUp cung cấp cho bạn các thông tin để chỉnh sửa sẽ giúp bạn học và tự tạo thiết lập một cách dễ dàng.

Đặc tính của SketchUp 2019 Pro 

Tạo mô hình với các hiệu ứng sống động: Sau khi hoàn thành bản thiết kế của một mô hình nào đó, bạn có thể  chỉnh sửa như làm mềm và mượt mà cho các bề mặt của vật thể hay vật liệu, đem vào đó là các hiệu ứng bóng, hiệu ứng thời gian thực ở bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất nhằm làm sinh động hơn.

Công cụ để thiết kế các mô hình 3D tuyệt vời. Bạn có thể tạo ra các mô hình 3D rất nhanh và dễ tùy bến với các công cụ cơ bản. Công cụ đo, vẽ, chỉnh sửa, quay hay chia theo tỷ lệ rất linh hoạt. Đây là công cụ rất đắc lực trong viêc tạo các mẫu nhà. Có thể thay đổi các cấu trúc có sẵn hoặc làm ra các phiên bản mẫu vật liệu khác nhau.

Dễ dàng chia sẻ, trao đổi các bản vẽ, bản thiết kế. 3D Warehouse giúp người dùng chia sẻ thông tin, dữ liệu mô hình cho mọi người. Đồng thời giúp chia sẽ địa điểm Google Earth.

Hướng dẫn download và cài đặt SketchUp Pro 2019 Full Crack

 

Bước 1: Download 

Truy cập Link bên dưới để Download về bạn nhé

Download SketchUp Pro 2019 Full Crack

Bước 2: Lấy Password Giải nén

Bước 3 : Cài đặt và crack SketchUp

 

Setup SketchUp

 

cr@ck kechup

 

OK Done. Công việc chỉ bấy nhiêu. Chúc bạn thành công !

SHARE