Sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp tiết kiệm chi phí

0
1135
Sửa cửa cuốn Đài Loan
Sửa cửa cuốn Đài Loan

Sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp 

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, những trường hợp không mong muốn có sự cố xảy ra, cửa cuốn nhà bạn không thể hoạt động được, hay đơn giản hơn là những hoạt động khác thường. Để giúp các bạn khắc phục những sự cố về cửa cuốn một cách nhanh chóng và hiệu quả, các bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Cửa cuốn
Cửa cuốn

Cơ chế hoạt động và lựa chọn cửa cuốn

Cửa cuốn có thể hoạt động được là nhờ sự chuyển động của motor cửa cuốn. Quá trình hoạt động của motor sẽ tác động tới lá cửa cuốn lên và dừng theo ý muốn. Được thiết kế trên motor còn có một bộ hành trình điểm dừng. Mọi hoạt động của cửa cuốn đều được điều khiển bằng hộp điều khiển nhận lệnh từ remote cửa cuốn.

Cửa cuốn Đức
Cửa cuốn Đức

Dựa vào mục đích sử dụng và từng công dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những cửa cuốn thích hợp. Các mẫu mã tiêu biểu như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức Mitadoor, Titadoor, Alludoor hay cửa cuốn tấm liên, song ngang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp
Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp

Có một điều cần phải lưu ý là bạn nên tới các cơ sở cung cấp uy tín, đảm bảo để có thể có những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp sản phẩm có hỏng hóc hay có vấn đề gì thì bạn có thể dễ dàng sửa cửa cuốn kịp thời.

Các lỗi thường gặp ở cửa cuốn

Cửa cuốn lưới
Cửa cuốn lưới
  • Cửa cuốn bị kẹt: nguyên do chủ yếu là khi đóng mở là do quá trình lắp đặt, đo đạc chiều dài nan cửa, chiều dài thông thủy không chuẩn thiếu hoặc thừa nam dẫn đến hoạt động một thời gian thì nan cửa cuốn bị xô ra, kẹt nan, làm lệch nan.
  • Cửa cuốn không chạy: Bánh răng dẫn động từ trục mô tơ bị mòn hay khô dầu dẫn tới lúc hoạt động của cửa cuốn không được mượt hay kêu cọt kẹt, bị mòn bánh răng có thể dẫn đến bị lệch xích điều đó làm cho cửa cuốn nhà bạn không thể lên hoặc xuống được mà động cơ vẫn hoạt động.
  • Hệ thống điều khiển hỏng: cửa cuốn không xuống liên tục mà ngắt quãng, lúc dừng lúc chạy, hay phải ấn nút điều khiển cửa cuốn liên tục. Lỗi này có thể là do hệ thống đảo chiều bị hỏng liên tục nhận tín hiệu có chướng ngại vật hay do điều khiển bị hư, chập nút Stop, lên, xuống cũng có thể là do kẹt thanh đáy đảo chiều.

Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp 

Sửa cửa cuốn ở quận Gò Vấp với những lỗi thường gặp như sau:

Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp
Sửa cửa cuốn quận Gò Vấp
  • Sửa lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa bị hỏng , cửa tự động chạy, chập pin…
  • Sửa bộ điều khiển có nhận tín hiệu nhưng cửa cuốn không chạy.
  • Nan cửa cuốn bị xô , lên , xuống không đồng đều.
  • Sửa motor cửa cuốn bị trượt hành trình , chạy quá lên , xuống, motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
  • Cửa cuốn bị mất điện không mở được , bộ lưu điện bị hỏng.
  • Điều khiển từ xa của cửa cuốn có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.

Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu về cửa cuốn trong nhiều năm, chúng tôi xin được cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa cửa cuốn tại Gò Vấp với tiêu chí : Nhanh chóng – Kinh nghiệm – Tiếp kiệm

Theo Camnanglamnha.vn

Tư Vấn - Sản Xuất - Thi Công Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhôm Xingfa, Cửa Sắt, Cổng Sắt, Mái Tôn Mái Ngói, Nhà Tiền Chế, Nhà Xưởng...
HOTLINE: 08 9999 1660 AChauDoor

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu

Tra cứu thông tin công ty, hệ thống tra cứu mã số thuế tại đây

Comments

comments

Sửa cửa cuốn tại quận Gò Vấp tiết kiệm chi phí
Bỏ phiếu bầu chọn

SHARE