[Thảo luận] – Các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

0
241
may-loc-nuoc-panasonic-sanyo-9-loi-dhct-2-voi-co-cong-tac-tu-vtu-den
may-loc-nuoc-panasonic-sanyo-9-loi-dhct-2-voi-co-cong-tac-tu-vtu-den

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nhiều kể cả thành phố và nông thôn. Vì vậy, việc chuẩn bị cho gia đình một chiếc máy lọc nước là rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường không chỉ một mà có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau. Sau đây là các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

may-loc-nuoc-tot-nhat-hien-nay
Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo

Đây là một trong các loại máy lọc nước nước gia định tốt nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với thiết kế gọn gàng cùng những tính năng vượt trội nên sản phẩm này không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn tại văn phòng, trường học.

Không chỉ có tác dụng lọc nước mà máy lọc nước Kangaroo cong có khả năng tạo nước nóng và lạnh tùy theo lựa chọn của mỗi người. Chính vì vậy, loại máy lọc nước này được bày bán tại khắp các hệ thống siêu thị tại Việt Nam.

may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen-KG100HQ
Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Karofi

Karofi là loại máy lọc nước thứ hai được nhiều gia đình tin tưởng à sử dụng. Máy lọc nước này được tích hợp công nghệ màng lọc RO nên không chỉ có khả năng loại bỏ tạp chất trong nước mà còn bổ sung thêm một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Máy lọc nước Karofi còn sử dụng các lõi lọc giúp cân bằng độ PH và ổn định lại vị ngọt của nước.

Máy lọc nước Panasonic

Panasonic cũng là sản phẩm được được nhiều gia đình sử dụng. Máy lọc nước Panasonic được tích hợp đầy đủ những công nghệ lọc mới và hiện đại nhất, giúp cho quá trình lọc được đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, bộ lọc nước với 9 cấp lọc giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất trong nước.

may-loc-nuoc-panasonic-sanyo-9-loi-dhct-2-voi-co-cong-tac-tu-vtu-den
Máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước Sunhouse

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước cho gia đình thì bạn không thể bỏ qua máy lọc nước Sunhouse. Sản phẩm này cũng sử dụng công nghệ lọc RO nên giúp loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

Đây là một trong những loại máy lọc nước được nhiều hộ gia đình sử dụng, nhất là những gia đình sử dụng nước giếng khoan, nước mặn, nước từ đá vôi. Bởi nhờ công nghệ RO nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nguồn nước sạch.

Trên đây là các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://camnanglamnha.vn/ để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Comments

comments

SHARE