Thiết kế mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp năm 2017

0
1421
Mẫu 8 - Mẫu nhà ống đẹp
Mẫu 8 - Mẫu nhà ống đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản 

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản là mẫu nhà rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện nay. Được công nhận là một trong những mẫu nhà thiết kế siêu đẹp của năm 2017. Ngôi nhà 3 tầng đơn giản là ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, với những đường nét vô cùng tinh tế, bắt mắt. Thời điểm hiện tại thì mẫu nhà 3 tầng đơn giản có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều gia đình tại các khu đô thị.

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng đơn giản mà siêu đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Nếu như là một người yêu thích sự giản dị, thì việc lựa chọn một căn nhà có thiết kế với phong cách là đơn giản không quá cầu kì về mặt trang trí là điều vô cùng cần thiết. Mẫu nhà 3 tầng đơn giản của chúng tôi còn cung cấp cho những gia chủ yêu thích tĩnh lặng. Kết hợp cùng với không gian cây xanh ở ngoài sẽ cho ngôi nhà cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, cách xa với đô thị tấp lập.

Bảng thiết kế chi tiết cấu trúc nhà 3 tầng đơn giản

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng đơn giản được thiết kế vô cùng thoải mái. Thiết kế mẫu nhà ở tầng 1 này tập trung giúp không gian ngôi nhà có ánh sáng tràn ngập trong các góc nhỏ của ngôi nhà. Từ phòng khách đến phòng cuối cùng là nhà bếp luôn thông thoáng, không có cảm giác ngột ngạt.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Tầng 2 được thiết kế với một phòng học hoặc bàn làm việc bên ngoài yên tĩnh, cùng với hai phòng ngủ và phòng vệ sinh chung đơn giản nhưng hợp vệ sinh.

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Tầng cuối bao gồm một phòng ngủ cuối nhà, bên cạnh có nhà vệ sinh tiện lợi. Phòng thờ phía trước rộng rãi. Phần sân thượng bạn có thể dùng để trồng cây cảnh, làm nơi tập thể dục mỗi sáng,…

Gợi ý thiết kế nội thất mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Phòng khách - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Phòng khách – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Tone màu trằn chủ đạo khiến phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Thiết kế thông với phần bếp thoáng đãng. Cách trang trí tối giản đúng với tiêu chí thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mà gia chủ đưa ra. Phần cầu thang gọn gàng không chiếm quá nhiều nhiều diện tích ngôi nhà.

Phòng ăn - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Phòng ăn – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Phòng bếp cũng cùng tone trắng nhẹ nhàng, không gian được thiết kế thông thoáng, mát mẻ nhờ phần giếng trời. Với thiết kế này căn phòng trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn.

Phòng học, bàn làm việc - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Phòng học, bàn làm việc – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Phòng học được thiết kế rất rộng rãi, cùng với thiết kế gần cầu thang thông thoáng. Kiểu thiết kế này giúp ta không cần phải trang trí quá cầu kì vẫn có không gian đẹp, vì kết hợp với khung cảnh rất tự nhiên.

Phòng ngủ tầng 2 - Mẫu nhà cấp 3 đơn giản
Phòng ngủ lớn tầng 2 – Mẫu nhà cấp 3 đơn giản
Phòng ngủ nhỏ - Mẫu nhà 3 tầng đơn giản
Phòng ngủ nhỏ – Mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Phòng ngủ là phòng khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, khi kết hợp với phong cách hiện đại, các tông màu nhẹ nhàng thoải mái, vừa giúp tạo giấc ngủ ngon, mà thảm mĩ căn phòng tăng lên.

Nhìn chung mẫu nhà 3 tầng đơn giản là mẫu nhà chuẩn phong cách hiện đại, được thiết kế đơn giản nhưng lại rất sang trọng bắt mắt. Trên hết mẫu nhà 3 tầng này phù hợp với đại đa phần gia đình Việt Nam, với chi phí xây dựng vô cùng tiếp kiệm, đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở với nhiều tính năng hiện đại, lại có kết hợp cùng với không gian xanh giúp cho không gian thoải mái. Chính là căn nhà lí tưởng, mẫu thiết kế nhà tuyệt vời nhất năm 2017.

 Theo Camnanglamnha.vn

SHARE