Thư Viện CAD Các Mẫu Cần Cẩu Phổ Thông Nhất

0
4327
Thư viện CAD các mẫu cần cẩu phổ thông
Thư viện CAD các mẫu cần cẩu phổ thông

Thư viện CAD các mẫu cần cẩu phổ thông nhất là một thư viện gồm nhiều mẫu bản vẽ AutoCad về cần cẩu. Với các mẫu này bạn có thể gán, hoặc đưa vào các bản vẽ của bạn. Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn các mẫu tài liệu cơ bản này.

Thư viện CAD Các Mẫu Cần Cẩu Phổ Thông Chi Tiết Nhất


Thư viện CAD các mẫu cần cẩu phổ thông
Thư viện CAD các mẫu cần cẩu phổ thông

Giới thiệu sơ nét mẫu thư viện CAD các mẫu cần cẩu phổ thông AutoCad.

Trong các mô hình bản vẽ AutoCad hoặc các bản vẽ chuyên về thi công, sẽ luôn có các mẫu bản vẽ về cần cẩu được đưa vào để tăng độ sinh động.

Trên thực tế, việc thi công cũng sẽ hầu như dựa trên hoàn toàn bản vẽ chính. Nên với các mẫu cần cẩu phổ thông nhưng lại rất đầy đủ các mẫu với nhiều trọng tải sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để bạn tham khảo. Mong ràng loại bản vẽ này sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn. 

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE