Tổng hợp các mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp và sang trọng

0
2321
Mẫu 3 - Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng
Mẫu 3 - Sơn nhà kiểu Pháp màu trắng

Mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp 

Sự cuốn hút của những ngôi biệt thự được thiết kế theo kiểu pháp là điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận được. Biệt thự Pháp tinh tế trong từng đường nét, và tỉ mỉ đến từng hoa văn dù là trên nền đá. Mẫu biệt thự kiểu Pháp chính là khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp

Ngày nay do nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, kiến trúc kiểu pháp càng được chú ý hơn. Vì thế các mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp chính là xu hướng hiện nay.

Thế nào là mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp?

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn là một đề tài quen thuộc đối với những kiến trúc sư theo xu hướng phương Tây. Với sự sáng tạo không ngừng, họ luôn mang đến cho chúng ta những không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo.

Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp thiết kế theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại
Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp thiết kế theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

Mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại với cảnh quan xung quanh mang phong cách Pháp. Kiến trúc phải đảm bảo các công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là hai yếu tố cơ bản nhất để tạo nên một căn biệt thự kiểu Pháp.

Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế các mẫu biệt thự kiểu pháp

Trong kiến trúc kiểu Pháp cổ điển, gam màu trắng dường như trở thành một trong những gam màu được sử dụng cho hầu hết các siêu biệt thự sang trọng. Sở dĩ, vì sao lại có lựa chọn như vậy cũng bởi do đặc tính dễ dàng kết hợp với những chi tiết phào chỉ trang trí của những công trình ấy tạo nên vẻ đẹp vừa mĩ miều, cao sang vừa dễ chịu, gần gũi với thị hiếu của nhiều người. Do vậy, không khó để bắt gặp những mẫu thiết kế biệt thự với tone màu trắng đẹp cùng thiết kế ngoại thất vô cùng ấn tượng.

Các mẫu biệt thự kiểu Pháp thường sử dụng tone màu trắng để thiết kế phần ngoại thất
Các mẫu biệt thự kiểu Pháp thường sử dụng tone màu trắng để thiết kế phần ngoại thất

Dù thiết kế theo phong cách nào đi nữa thì việc tạo không gian xanh, chính là điểm cần thiết của một ngôi biệt thự, vì sẽ tạo không gian thoáng đãng trong lành. Kết hợp với những món đồ nội thất sang trọng mang phong cách cổ điển sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp.

Những mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp

Thiết kế kiến trúc kiểu pháp là thiết kế kiến trúc chắn chắn, bền vững nhất, không tổn hại theo nắm tháng. Hệ thống thông gió tốt, nền cao giúp biệt thự kiểu Pháp luôn thoáng mát. Kiến trúc kiểu Pháp luôn chú trọng rất nhiều vào tiểu cảnh xung quanh ngôi nhà với cây cỏ, sân vườn sinh động, rất tương đồng với phong cách “cây nhà lá vườn” gần gũi với thiên nhiên của người Việt Nam.

Mẫu 1 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 1 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 2 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 2 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 3 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 3 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 4 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 4 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 5 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 5 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 6 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 6 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 7 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 7 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 8 - Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 8 – Mẫu biệt thự kiểu pháp đẹp
Mẫu 9 - Mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp
Mẫu 9 – Mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp
Mẫu 10 - Mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp
Mẫu 10 – Mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp

Một ưu điểm mà không thể bỏ qua của mẫu biệt thự kiến trúc Pháp mang lại đó chính là sự sang trọng, bề thế, xa hoa và đẳng cấp nó mang lại. Nó dường như có thể thay mặt chủ nhân của ngôi nhà để khẳng định được sự giàu có, đẳng cấp, địa vị và gia thế của người sở hữu. Hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp đúng theo mong muốn nhé!

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE