Trọn Bộ 10 Style FB Covers BUNDLE

0
438
Trọn bộ 10 style FB Covers BUNDLE
Trọn bộ 10 style FB Covers BUNDLE

Trọn bộ 10 style FB Covers Bundle sẽ được trang chia sẽ đầy đủ với các style khá thú vị. Được tổng hợp trên các trang web nước ngoài. Nên đặc tính bộ này khá thú vị cho bạn sử dụng.

Trọn Bộ 10 Style FB Covers BUNDLE Cực Hấp Dẫn


Trọn bộ 10 style FB Covers BUNDLE
Trọn bộ 10 style FB Covers BUNDLE

Sơ nét trọn bộ 10 style FB Covers Bundle.

Với tiêu chí sáng tạo là cốt lõi nên các thiết kế ở nước ngoài sẽ mang phong cách khá khác biệt với các nhà thiết kế Việt Nam. Nhưng sự khác biệt sẽ cho bạn biết sự sáng tạo ở bên ngoài kia như thế nào. Từ đây chúng ta sẽ học hỏi được nhiều cái ha, cái lạ. Giúp chúng ta chuyển hóa thành cái đặc trưng của riêng bạn từ cái trước đó.

Bộ style list photoshop này sẽ cho bạn những sự mới mẻ về cách thiết kế mới. Là sản phẩm được chia sẽ và đánh giá là tài liệu khá tốt để bạn sử dụng cho công việc đấy!

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/khiien-truc/ban-ve-thiet-ke/

https://camnanglamnha.vn/kien-truc/phan-mem-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD trên Google Drive

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé. Vì đây là link GG lên sẽ đảm bảo chất lượng link. 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

https://drive.google.com/file/d/12TN2awchAFRpZfocmfyLKxjxsGii9rvT/view?usp=sharing

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

SHARE